สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ นี่คือสิ่งที่ซุ่มซ่อนอยู่ในใจ

สโบเบ็ต นี่คือสิ่งที่ซุ่มซ่อนอยู่ในใจของฉัน แต่ถูกนำไปโฟกัสในสัปดาห์นี้เมื่อ “Cowboys” อันยิ่งใหญ่ “และ” พลัง “Dallas เข้ามาในเมือง ตามที่เขียนไว้อย่างละเอียดเกี่ยวกับ HT และคนอื่น ๆ ทีมสร้างบัญชีรายชื่อกับประเภทของผู้เล่นที่เหมาะสมกับระบบของพวกเขา ในการใช้ตัวอย่างที่เราจะเห็นในสัปดาห์นี้ Broncos ดำเนินการสิ่งที่ฉันยังต้องการเรียกว่าการกระทำผิดกฎหมาย “ภูเขาหิน” (HT เรียกมันว่าเขตบล็อกหนึ่งฝั่งตัด / ชายฝั่งตะวันตกผ่าน)

องค์ประกอบที่สำคัญของความผิดนี้คือแนวรุกที่เล็กกว่าเร็วกว่าและแข็งแรงกว่า มันเป็นเช่นนี้มาระยะหนึ่งแล้ว ใคร ๆ ก็จำได้ว่านำไปสู่กรีนเบย์ซูเปอร์โบว์ลในช่วงที่ฉันทามตินิยม ถูกแบนบนบรรทัดหรือไม่ Cowboys นั้นแตกต่างกันออกไปด้านหน้า: มีขนาดใหญ่และทรงพลัง สิ่งนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับปรัชญาที่ไม่เหมาะสมของพวกเขาการวิ่งด้วยพลังงานและการพกพากระเป๋า

ความแตกต่างมีอยู่ในลักษณะเดียวกันกับการป้องกันเนื่องจากเดนเวอร์ใช้ 1- ช่องว่าง 4-3 และดัลลัสใช้ 3-4 ตอนนี้หลังจากพูดพล่ามทั้งหมดนี้ฉันจะไปที่จุด สโบเบ็ต เห็นได้ชัดว่าโค้ชชอบทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่เป็นปรัชญาการป้องกันและก้าวร้าว แต่เงื่อนไขพิเศษที่นำเสนอโดยการเล่นในเดนเวอร์ (ที่ 5’200) มีผลอย่างไรต่อปรัชญาเหล่านี้ถ้ามี? มันเป็นเรื่องบังเอิญที่เดนเวอร์ใช้แสงและความแข็งแรง (อ่านได้ดีและพอดี) linemen และ linebackers? หรือมีคนคิดออกอย่างรวดเร็วว่าเนื้อมากเกินไปจะหมายถึงเวลามากเกินไปบนม้านั่งดูด O2?

คำถามเหล่านี้เพิ่งตีฉันบนหัวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาและฉันอยากรู้อยากเห็นความคิดของคุณถ้ามีในเรื่อง ทิ้งไว้ที่ Brett Favre เพื่อทำอาหารให้แฟน ๆ ของ Broncos เกมนี้ควรจะออกอากาศสดในเครือข่าย NFL แต่ถูกแทนที่ด้วยเกมเจ็ตส์ – อินเดียนแดง ดูเหมือนว่าฉันจะฟังบน 850koa.com อีกครั้ง เวอร์ชันที่ล่าช้าของเทปจะแสดงในวันพรุ่งนี้เวลา 16.00 น. ET บนเครือข่าย NFL ประโยคถัดไปนี้ฟุ่มเฟือยสำหรับโพสต์เพราะฉันอยู่ภายใต้ขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการโพสต์ มันแย่มากและฉันก็ผิดหวังมาก

ดังนั้นฉันจึงพลิกไปที่เครือข่าย NFL และผู้รักชาติและความปลอดภัยในอนาคตที่ได้มาใหม่ของพวกเขากำลังเล่น Bucs เกมกำลังเกิดขึ้นในแทมปาซึ่งเขาเล่นเป็นสิบปีแรกในอาชีพของเขา แม้ว่าฉันจะเกลียดผู้รักชาติด้วยเส้นใยของสิ่งที่ฉันยังไม่ได้ทุ่มเทให้กับการเกลียดชังผู้บุกรุก แต่ฉันขอให้เขาโชคดีสำหรับสิ่งที่เขานำมาให้ Broncos ในระยะเวลาสี่ปีที่เขาอยู่ที่นี่

Lynch ได้รับการต้อนรับที่ดีจากแฟน ๆ Buccaneers และไม่คาดว่าจะเล่นได้มากในคืนนี้ แก้ไข: Bronco อดีตอีกคนหนึ่ง Brian Griese ที่ไม่น่ารักที่จำได้ว่ากำลังนอนหลับฝันดีเขาอายุ 8-8 ปีในการขับรถเปิดของ Bucs นำพวกเขาไปสู่ทัชดาวน์ ในระหว่างการขับรถ Warrick Dunn ซึ่งตอนนี้กลับมาพร้อมกับ Bucs ได้รับการตอบรับที่ดีเพียงไม่กี่คนนักวิจารณ์ได้แสดงความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับการ “รัก” ผู้รักชาติที่ดูดี

ในบันทึกอื่นพ่อของฉันเพิ่งถามฉันว่า Broncos ชนะเกมที่ฉันเพิ่งดูเสร็จหรือไม่และเมื่อฉันอธิบายให้เขาฟังว่าเกมนี้เล่นและชนะเมื่อวานนี้เขาตอบด้วยท่าทางงุนงงบนใบหน้าของเขาว่า พวกเขาชนะอีกครั้งเหรอ? ” D’โอ้!

Jay Cutlerยิง 12 ครั้งแรกกับดัลลัส แมตต์ Schaubตี 12 ของ 14 ครั้งแรกของเขาสิ่งที่เกี่ยวกับฟุตบอลอุ่นเครื่องเป็นสิ่งที่อาจหมายถึงทุกสิ่งและสิ่งที่อาจหมายถึงอะไร ตัวอย่างเช่น Favre ได้รับการก่อตัวที่หลากหลายและน่ากลัวในบทละครทั้ง 20 บทที่เขาต้องรู้ในคืนวันเสาร์ แต่ไม่มีการโยนใด ๆ ที่เขาทำเป็นลูกบอลที่ท้าทาย “ ฉันน่าจะสามารถทำให้สำเร็จได้” เขากล่าวและคุณไม่มีทางรู้เลยว่าการป้องกันกำลังแสดงมากในฤดูกาลด้วยหรือไม่ดังนั้นฉันจะไม่รู้สึกเหมือนว่าคุณต้องเปลี่ยนความเห็นของคุณในฤดูกาลก่อน Cutler หรือ Schaub ในตอนนี้

นี่คือฝันร้ายตรรกะคลาสสิกของ PK และไม่ใช่ sequitur เป็นภาษาละตินสำหรับ “ไม่ทำตาม” เขาเริ่มต้นด้วยสถิติที่น่าประทับใจสำหรับผู้เล่นสองคนที่เขาไม่ชอบ จากนั้นเขาก็สร้างประโยคที่มีเหตุผลว่า “มันคืออะไรและไม่ใช่” จากนั้นเขาให้ตัวอย่างของ Brett Favre ตรวจสอบการโยนเกือบทุกครั้ง ถัดไปคือคำแถลงว่าคุณไม่เคยรู้เลยว่าฝ่ายจำเลยทำอะไรในช่วงต้นฤดูกาล (โดยเฉพาะถ้าคุณไม่ดูหนังปีเตอร์) ในที่สุดคำยืนยันนั้นก็คือสมมติว่าคุณคิดว่า Cutler และ Schaub ดูด (และเห็นได้ชัดว่าทุกคนทำ) คุณมีสิทธิ์ที่คาดการณ์ได้ของ PK ในการคิดต่อไปแม้ว่าจะมีผลงานที่ดีในช่วงสุดสัปดาห์นี้ก็ตาม

เพื่อนเก่าของเราเปโตรมีคุณค่าบางอย่างในแง่ที่ว่าเขามีแหล่งข้อมูลที่ดีและเขายังทำหน้าที่อย่างยุติธรรมในการทำซ้ำสิ่งที่แหล่งข้อมูลเหล่านั้นบอกเขา แต่เขาต้องเลิกคิดว่าความเห็นของเขามีความหมายมากเมื่อเห็นได้ชัดจากสิ่งที่เขาเขียนว่าเขาไม่ได้ดูหนังเรื่องที่เขาพูดถึง ทำตามตรรกะที่นี่:

ฉันไม่เห็นการแสดงของ Schaub แต่ฉันชอบเขาในฐานะผู้เล่นที่ดีกว่า Peter มันจะไม่เหมาะสมสำหรับฉันที่จะใช้สำหรับเขาโดยไม่ต้องเห็นเขาเล่น ฉันเห็นเจย์แล้วเขาก็โยนลูกบอลลงสนาม สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ลูกดอกที่เขาใส่ไว้กับเอ็ดดี้รอยัลระหว่างการรายงานข่าวที่โดดเด่นและการขว้างปาบนไดรฟ์เปิดที่ไมค์เจนกินส์เคลื่อนไหวเป็นสองเท่าและเอาชนะเขาลงข้างสนาม เจย์มีความพยายามเฉลี่ย 8.9 หลาต่อครั้งซึ่งยอดเยี่ยมมากและหาได้ง่ายจากแผ่นสถิติที่เปโตรอ่านอย่างเห็นได้ชัด เขาดูดีพอ ๆ กับ QB ที่สามารถมองเห็นได้สำหรับเกมตรงที่สองและอย่างที่เขามีตลอดค่าย

ประมาณห้านาทีก่อนฉันไปที่ไซต์ SB ของ Packer และแสดงความคิดเห็น ฉันใจดีและถามพวกเขาว่าความคิดของพวกเขาในเกมที่กำลังจะมาถึงนี้คืออะไร ฉันรอประมาณสาม / สี่นาทีและไม่ได้รับคำตอบ จากนั้นฉันสังเกตเห็นบางสิ่งที่ตลก โพสต์ล่าสุดของแฟน ๆ ของพวกเขาคือสี่วันที่ผ่านมา ลองดูที่โพสต์แฟนของเรา

ฉันรู้ว่าฉันเพิ่งโพสต์เกี่ยวกับความพิเศษของไซต์นี้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันต้องการทำอีกครั้ง

ครั้งสุดท้ายที่ฉันขอบคุณพนักงาน – พวกเขาสมควรที่จะขอบคุณ – แต่เหตุผลที่แท้จริงสำหรับความสำเร็จของเว็บไซต์นี้คือฉัน คุณได้ยินถูกต้อง – เป็นฉันไหมที่ทำให้ไซต์นี้ยอดเยี่ยม แน่นอนฉันไม่ได้อยู่คนเดียวจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ฉันเลย – ยกเว้นใน la-la-land ฉันเชื่อได้ว่าฉันต้องการ …. ดังนั้นที่นั่น!

มันเป็นเรื่องตลกที่เกิดขึ้นเมื่อคนที่มีใจเดียวกัน (แต่ยังมีความคิดเห็น), ผู้มีปัญญา (ยังถ่อมตัว), ผู้คนที่ตลก (แต่จริงจัง) ชอบสิ่งเดียวกัน เมื่อฉันเริ่มโพสต์นี้ฉันจะตั้งชื่อทุกคนที่ฉันได้อ่านอ่านแสดงความคิดเห็นและถูกคอมเม้นต์จาก – แต่ฉันทำไม่ได้

หมีตัวแรก paps, teds, silvers, b..sds ปืน mans และอีกมากมายที่ทำให้ไซต์นี้สนุกมาก – คุณคือสิ่งที่ทำให้ไซต์นี้มีความพิเศษ ฉันไม่รู้ว่ามีใครในพวกคุณเคยอ่าน Horvil Tiki หรือไม่ สมัครฮอลิเดย์พาเลซ แต่ฉันอยากจะเสนอชื่อเขาให้เป็น ‘เลขาธิการการสื่อสาร’ ของ la-la-land

เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา รายงานผลการบาดเจ็บในฤดูกาลแรก

เว็บ GClub จอห์นเคลย์ตันของ ESPN.com รายงานผลการบาดเจ็บในฤดูกาลแรกของแดเนียลส์และข้อเท็จจริงที่ว่าพวกอินเดียนแดงกำลังไล่ตามเทย์เลอร์ Cerrato กล่าวว่า Taylor คาดว่าจะรายงานไปยังค่ายฝึกอบรม Redskins ในวันจันทร์

พวกอินเดียนแดงก็สูญเสียการป้องกันอีกครั้งสำรองอเล็กซ์ Buzbeeเพื่อให้ได้รับบาดเจ็บจบฤดูกาลในช่วงบ่ายของพวกเขาฝึกซ้อม Buzbee ทำให้เอ็นร้อยหวายของเขาแตก “ เมื่อฟิลลิปไปแล้วและตอนนี้บุซบีไปแล้วก็มีช่องโหว่อยู่” หัวหน้าโค้ชจิมซอร์นกล่าว “และฟิลลิปได้สร้างหลุมขนาดใหญ่”

วันที่ 1 ของค่ายฝึกซ้อมของ Zorn ได้เปิดตัวในฐานะหัวหน้าโค้ช NFL รวมถึงภาพนี้: Cornerback Fred Smootโยนรองเท้าซ้ายของเขาออกมาและเห็นได้ชัดว่าเขาเจ็บปวดอย่างมากหลังจากที่Santana Mossลงสนามในช่วงบ่าย มันกลายเป็น Smoot เว็บ GClub ข้อเท้าแพลงของเขาและคาดว่าจะพลาดเพียงหนึ่งสัปดาห์หรือน้อยกว่า

“ตอนนี้ฉันรักข้อเท้าแพลงเพราะเรารู้ว่านั่นเป็นข้อตกลงเพียงไม่กี่วัน” Zorn กล่าวพร้อมรอยยิ้ม เขาจริงจังมากขึ้นในขณะที่พูดถึงการสูญเสียแดเนียลส์ผู้เล่น 12 ซีซั่นใน NFL กับวอชิงตันชิคาโกและซีแอตเทิล อาชีพการงานของเขาใน 59 อันดับที่ 17 ของผู้เล่นที่กระตือรือร้น

“ ส่วนที่ยากคือเขาพร้อมมากและเขาทำทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้เพื่อไม่เพียงแค่มีค่ายฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นฤดูกาลฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย” Zorn กล่าว “ และตอนนี้เขามีความท้าทายใหม่ต่อหน้าเขาและแน่นอนว่าเรามีความท้าทายใหม่ต่อหน้าเรา”

พวกอินเดียนแดงเริ่มค่ายฝึกซ้อมกับราสมุสเจมส์กีดกัน เขาเป็นอดีตนักเลือกรอบแรกที่มีอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงและ Zorn กล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าเจมส์จะสามารถฝึกซ้อมได้จนถึงเดือนหน้า

ว้าว!!!! ฉันคิดว่าทั้งสองทีมมีค่าที่ดีสำหรับสิ่งที่พวกเขาได้รับ พวกอินเดียนแดงต้องการระเบิดผ่านและไมอามีกำลังสร้างใหม่และเพิ่งได้รับร่างสองร่างหนึ่งในนั้นคือรอบที่สอง เจสันก็อยู่ข้างเก่าดังนั้นฉันจะบอกว่าการเลือกอันดับ 2 และ 6 นั้นยุติธรรมสำหรับสิ่งที่พวกเขายอมแพ้

เห็นได้ชัดว่าเดนเวอร์บรองโกวิ่งกลับไมค์เบลรู้สึกไม่ดีเกินไปเกี่ยวกับความมั่นคงในหน้าที่การงานของเขา เบลล์บอกแกรี่มิลเลอร์ของ CBS4 เดนเวอร์ว่าเขาคาดว่าจะได้รับการปล่อยตัวเมื่อเขาพบกับหัวหน้าโค้ชไมค์ฮาฮานในวันนี้

เมื่อปีที่แล้วหลังจากเล่นที่กองหลังในปี 2006 เบลล์ไม่ค่อยเห็นสนามและคลำบอลในการถือหนึ่งในไม่กี่ครั้งในปี 2550 การเซ็นสัญญาใหม่ของเซซิล Sappและการใช้ตัวเลือกรอบ 7 ในเพย์ตันฮิลลิสแต่รับประกันว่าเบลล์จะมีช่วงเวลาที่ลำบากในการสร้างทีม

Broncos จำเป็นต้องปล่อยผู้เล่นสองคนเพื่อลงนามในชั้นเรียนมือใหม่เพื่อทำสัญญา ไม่แปลกใจเลยที่นี่ฉันไม่คิดว่าเบลล์มีโอกาสมากมายที่จะทำให้ทีมในระยะยาวทั้งสองทาง อย่างน้อยนี่ก็ทำให้เขามีเวลาพยายามที่จะเข้าหาทีมอื่นแม้ว่าการตัดทอนของเอเจนต์อิสระจะทำให้มันยาก

โอ้ไม่ พวกเขาได้ทำร่างที่น่ากลัว แบรนดอนมาร์แชลล์ถึงแม้ว่าฉันคิดว่าสามารถพัฒนาเป็นอันดับ 1 เป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในบัญชีรายชื่อของพวกเขา พวกเขาตัด RB ของพวกเขา ฉันคิดว่า Broncos ไม่ได้ดีไปกว่า Raiders พวกเขาใกล้ชิดกับการเป็นทีมที่แย่กว่าการเป็นทีมเถื่อน

ข้างต้นเป็นคำพูดจาก Jeremy “ฉันพูดด้วยมือของฉันอย่างดุเดือดและดูเหมือนตัวตลกทั้งหมดในทีวี” สีเขียว มันเป็นการแชทภายในที่เขาทำใน ESPN.com วันนี้ดังนั้นฉันจึงวางข้อความ นี่คือลิงค์หากคุณเป็นสมาชิกและสามารถเข้าถึงได้

พวกเขาได้ทำร่างที่น่ากลัว? ตัวตลกนี้มีงานที่ผู้นำระดับโลกได้อย่างไร? เขาพลาดปี 2549 หรือเปล่า การตัดเทรวิสเฮนรี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ดีใช่ไหม Brandon Marshall ยังไม่ได้เป็นผู้รับหมายเลข 1 ที่ถูกกฎหมาย? นี่เป็นเรื่องไร้สาระ คุณรู้หรือไม่ว่าเราคาดว่าจะมีเกมวิ่งที่แย่ที่สุดใน NFL? ลูกเสือ, Inc พูดอย่างนั้นมันจะต้องเป็นจริง (นอกจากนี้เราคาดว่าจะมี D-Line ที่เลวร้ายที่สุดใน NFL ตามที่ระบุไว้

ฉันจะบอกว่าทีมของเราทำได้ดีมากในช่วงสามปีที่ผ่านมา ฉันคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีความน่าเชื่อถือเหมือนลูกเสือในอดีตที่ล้มเหลว ถ้าเขาเป็นคนดีจริง ๆ เขาจะได้รับการจ้างงานที่ไหนสักแห่งในตอนนี้ 3 ปีหลังจากได้รับการตีโดยบราวน์ สิ่งเดียวที่ทำให้เขายึดติดได้คือการเป็นลูกชายของเดนนิสกรีน เราจะต้องเตือนเขาถึงคำเหล่านี้หลังจากฤดูกาลที่ฉันเดา นั่นจะเป็น mea culpa ถ้า Zappa ถูกต้องและพวกเราไป 13-3 แม้จะไป 9-7 เราก็ยังสามารถเตือนโลกว่าผู้ชายคนนี้เป็นเรื่องตลก Viva ESPN!

นี่เป็นคำถามที่ค่อนข้างยาก แต่หลังจากเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงของการไตร่ตรองฉันจะบอกว่าจาร์วิสมอสจะเป็นผู้เล่นตัวแบ่งการป้องกันในปีนี้ จาร์วิสมีขนาดที่เหมาะสมและความเร็วที่เหมาะสมสำหรับการจบการป้องกันใน NFL เขายืน 6’6 265 และเขาวิ่ง 4.7 40 ที่รวมกัน

เขาเห็นเวลา จำกัด เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากได้รับบาดเจ็บและฉันรู้สึกว่าจาร์วิสที่มีสุขภาพดีจะสร้างผลกระทบอย่างมากในปีนี้ การเล่นของจาร์วิสจะกดดันเอลวิสและโดยรวมจะปรับปรุงการป้องกันของเรา เว็บน้ำเต้าปูปลา พวกคุณคิดว่าใครจะเป็นผู้เล่นตัวป้องกันฝ่าวงล้อมสำหรับแชมป์ซูเปอร์โบวล์ในอนาคต

คำถามนี้ฉันรู้สึกว่ามีขนาดใหญ่มาก ฉันไม่คิดว่าจะมีใครรู้ว่าเกมที่กำลังดำเนินอยู่กำลังจะเล่น … รวมถึง Shanahan เป็นที่ชัดเจนว่า ณ ตอนนี้ Selvin Young เป็นคนที่แต่งตัวประหลาด แต่อาจเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เรานำสัตว์แพทย์ Pittman ที่มีประสบการณ์มาด้วยและฉันได้ยินมาว่า Ryan Torrain มีความประทับใจในค่ายมามาก ฉันเดาว่า Selvin ไม่ใช่ผู้ที่มีอาการฟกช้ำ แต่กลับมาเร็วอย่างรวดเร็วจะได้รับเกมประมาณ 15-20 ตัว ฉันบอกว่า 15-20 ถือเกมเพราะ Selvin ไม่มี “กรอบใหญ่” ที่อนุญาตให้แบ็คกราวด์มี 25+ ถือเกมและความลึกที่เรามีในตำแหน่งวิ่งกลับจะ จำกัด การถือของเขาบางส่วน ถ้า Selvin ยังแข็งแรงอยู่ฉันจะประมาณว่าเขารีบ 1,378

ฉันได้ยินมาว่า Hillis ถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่มีอำนาจมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอาร์คันซอ เมื่อปีที่แล้วเขาได้นำแบคแบ็คนำไปสู่ด้วยการจับ 49 ครั้งและ 5 TDs และเขาก็มีระยะ 347 หลาบนพื้นดิน ส่วนตัวผมดีใจที่เราได้เขา

ก่อนอื่นฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกท่านที่เข้าร่วมลีกของฉันจากเว็บไซต์นี้ แต่เรายังมี 17 ทีมและฉันอยากจะมีเลขคู่ ดังนั้นหากใครสนใจกรอกข้อมูลในลีกของเรา ID คือ 124969 และรหัสผ่านนั้น rclady มันเป็นลีกของ yahoo ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟนตาซีฟุตบอลในความคิดของฉันและร่างนี้ถูกกำหนดไว้สำหรับวันที่ 23 กรกฎาคมซึ่งเป็นวันพุธ ทุกคนยินดีที่จะเข้าร่วมหากคุณเป็นผู้เล่นแฟนตาซีที่จริงจัง มันจะดีมากถ้าเราได้สามคนที่เต็มใจเข้าร่วมเพื่อที่เราจะได้ทำลีกของเราให้สูงสุด เพียงโพสต์ข้อความด้านล่างหากคุณต้องการเข้าร่วม

นี่คือบทสัมภาษณ์ของกองหลังของเราผู้มีดเจย์เพียงคนเดียวที่มี ed werder ของ ESPN มีดพูดถึงโรคเบาหวานคนใหม่ BMarsh เกมวิ่งการแพ้ในฤดูกาลตั้งแต่มัธยมและ 2-0 กับวินซ์และแมตต์ นี่คือการสัมภาษณ์ที่ดีประมาณสิบนาที ผู้ชายฉันตื่นเต้นสำหรับเด็กคนนี้ … ฉันแค่รู้สึกว่าเขากำลังจะไปเป็นนักขว้างมือโปรในปีนี้ในรูปแบบตัวเลขเบรดี้แมนนิ่งทอมเบรดี้เบย์เบรดี้ ผู้ชายถ้าฉันจะรู้ว่าเด็กคนนี้อยู่ที่การแข่งขันกอล์ฟคนดังขึ้นในทะเลสาบทาโฮฉันจะไปที่ที่ฉันมี Elways, Jordans, Faulk, Marinos, Barkley และลายเซ็นอื่น ๆ อีกมากมายเป็นเด็ก เว็บน้ำเต้าปูปลา ฉันรักทัวร์นาเมนต์นั้น

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ ทุกคนที่ฉันพูดถึงในคอลัม

เว็บ UFABET ทุกคนที่ฉันพูดถึงในคอลัมน์วันนี้ – ยกเว้น Jay Mariotti – เป็นคนที่ฉันชอบเป็นการส่วนตัวเคารพในอาชีพและหวังว่าจะเข้าใจว่าฉันมีงานต้องทำ งานของฉันคือบอกสิ่งที่ฉันคิดอย่างซื่อสัตย์ไม่เล่นจูบกับเพื่อนในสื่อ
อะไรคือสิ่งที่อยู่ในนรกเอ็นบีซีกำลังเพิ่มอีกคนหนึ่งในสตูดิโอเอ็นเอฟแอลที่ไม่สนใจหรือรู้อะไรเกี่ยวกับเอ็นเอฟแอล

สิ่งสุดท้ายที่ “Football Night in America” ​​ต้องการคือ Dan Patrick และ Keith Olbermann พยายามทำให้น่ารักซึ่งกันและกันในขณะที่ไฮไลท์เล่นในแบ็คกราวด์แบ็คแบ็คแบ็คกราวนด์ การกลับมาของ The Big Show จะเป็นไปตามรูปลักษณ์เสียงและความรู้สึกเหมือน The Big Show-offs การเบี่ยงเบนความสนใจของฟุตบอลมากเกินไป

ผู้บริหารของ NBC ต้องพลาดบันทึก: ยุคบิ๊กโชว์เสียชีวิต เว็บ UFABET อีเอสพีเอ็นฆ่ามัน ทุก ๆ ทอมดิ๊กและสตูสก็อตต์แวนนาเบ้ชนะอีกด้านหนึ่งของหมอนฤดูหนาวและหมีพูห์มันจะไม่กลับมา

สิ่งที่เลวร้ายกว่านั้นก็คือ Football Night ได้ถูกขัดขวางโดยฉากที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องที่พูดคุยด้วยความเข้าใจอย่าง จำกัด เกี่ยวกับการเชื่อมต่อและความหลงใหลใน NFL

บ็อบคอสตัสผู้ประกาศที่ยอดเยี่ยมเป็นนักเบสบอล เขาตั้งชื่อลูกชายหลังเคอร์บี Puckett ไม่มีความละอายในเรื่องนั้น แต่นักเบสบอลก็ออกจากสถานที่จัดการแสดงสตูดิโอฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุด

Olbermann โฆษกที่ยอดเยี่ยมเป็นบัณฑิตทางการเมืองด้านซ้าย คุณไม่คิดว่าฟุตบอลเมื่อคุณเห็น Olbermann คุณคิดว่าบิลโอเรลลี งานของ Olbermann ในคืนฟุตบอลหลุดออกมาเหมือนกับที่เขาใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ที่คิดถึง NFL ความเห็นที่แยกกันและทำให้สับสนในฤดูกาลที่แล้วของเขาเกี่ยวกับ Michael Vick เปิดเผยว่าเขาพูดถึงฟุตบอลนอกสถานที่ได้อย่างไร

Tiki Barber เลิกเล่นฟุตบอลในตำแหน่งนายกเพราะแนวคิดทั้งหมดของเกมทำให้เขาเบื่ออย่างที่สุดและนั่นเป็นเพียงวิธีที่เขาเจอในช่วงสั้น ๆ เซ็กเมนต์นอกชุดหลักที่เขาได้รับอนุญาตให้พูด ฉันดีใจที่ Tiki โอบกอดชีวิตนอกห้องล็อกเกอร์และต้องการพัฒนาให้ดีกว่าการเป็นนักฟุตบอล ฉันไม่ต้องการเป็นสักขีพยานในระหว่างการแสดงฟุตบอลในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ฉันสามารถตรวจสอบวิวัฒนาการของ Tiki ได้ห้าวันต่อสัปดาห์ใน “Today Show”

เจอโรมเบ็ตติสกองหลังยอดเยี่ยมควรจัดแสดงในสตูดิโอมืออาชีพ ในฐานะโฆษกเขาไม่พร้อมสำหรับเวทีหลัก เขาไม่ใช่เอ็มมิตต์สมาฟฟ์ แต่เจอโรมไม่ได้เชี่ยวชาญศิลปะการพูดด้วยการกัดเสียงที่เร้าใจ

บนกระดาษ Peter King มีคุณสมบัติที่จะเป็นดาราใน Football Night ในฐานะนักข้อมูล ไม่มีใครติดตามเกมอย่างละเอียดยิ่งไปกว่าราชานักเขียนSports Illustrated เขาเป็นคนวงในที่แท้จริงที่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์กับแช่งใกล้กับโค้ชหรือผู้บริหารในลีก น่าเสียดายสำหรับ King พวกที่ทำลายข่าวมากที่สุดในวันนี้คือนักข่าวที่เข้าถึงเอเจนต์และผู้เล่นได้ดีที่สุด

Nope, Football Night มีเพียงหนึ่งดาว – Cris Collinsworth เขารักเกมนี้ เขาดื่มด่ำกับเกม เขายินดีที่จะพูดตรงๆเกี่ยวกับเกม เขาไม่ได้อยู่ในกล้องถ่ายรูปมากพอเพราะรายการต้องทำให้มีที่ว่างสำหรับพวกแสงจันทร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญฟุตบอล Collinsworth ไม่มีใครพูดคุยกับเขาเลย ฉันพนันได้เลยว่าเขาเป็นคนเดียวในรายการที่ดูภาพยนตร์เกมจริง ๆ

แดนแพทริคผู้ประกาศที่ยอดเยี่ยมไม่ช่วยอะไรเลย เขาเป็นพิธีกรรายการวิทยุที่ฉลาด แต่เขาไม่ใช่นักฟุตบอล Patrick จะเป็นอีกคนหนึ่งในรายการที่มีความสนใจในเกมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ฉันแน่ใจว่าทุกคนเหล่านี้เป็นแฟนฟุตบอล นรกพวกเขาอาจใช้งานทีมแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยม แต่พวกเขาทั้งหมดจะมีส่วนทำให้ยุ่งเหยิงขนาดใหญ่และสกปรกในคืนวันอาทิตย์ ในแง่ของความเกี่ยวข้องและเคมีการแสดงของ NBC จะสูญเสียพื้นที่มากขึ้นสำหรับ Terry, Howie, Jimmy และ Curt Menefee

ฉันไม่ได้แสดงในสตูดิโอของ Fox เพราะฉันทำงานให้กับ FOXSports.com ฉันไม่ชอบแบบนั้น ทุกคนในวงการเห็นด้วยว่าการแสดงในสตูดิโอของ Fox นั้นดีที่สุดในวงการฟุตบอล ปั่นแปะ 2 เหรียญ เหตุผลที่ดีที่สุดก็เพราะผู้ชายหลักยังคงเป็นนักฟุตบอลชายก่อน พวกเขายังคงรักเกมนี้และติดตามด้วยความหลงใหลอย่างมาก หรืออย่างน้อยนั่นก็เป็นสิ่งที่ปรากฏในบ่ายวันอาทิตย์ พวกเขาทำตัวเหมือนว่าพวกเขาต้องการดูฟุตบอลในวันอาทิตย์มากกว่าย่างบาร์บีคิว George W. Bush เกี่ยวกับนโยบายอิรักของเขา

Tiki, Olbermann และ Costas นั้นฉลาดเกินกว่าที่จะดูแลเกี่ยวกับฟุตบอลในแบบที่ Terry, Howie และ Jimmy ทำ Bettis, King และ Patrick ไม่เหมาะกับการพิจารณาการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ทั้งหมดในการเล่น

การแสดงของ NBC นั้นแย่มากที่เกี่ยวกับสิ่งเดียวที่อาจแย่กว่านั้นคือหาก ESPN ตัดสินใจเข้าร่วมทีม Stu Scott, Jay Mariotti และ Emmitt Smith ในบูธ Monday Night Football

เราเล่นและเอาชนะพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ AFC 3 ครั้งในเวลา 3 ปีโดย 2 ในนั้นเป็นเกมประวัติศาสตร์ 86 และ 87 ฉันรู้ว่าต้องยังคงเกลียดชังเรา … John Elway และเพื่อนฉันรู้ว่าตอนนี้พวกเขาเป็น Baltimore Ravens ที่เราไม่ประสบความสำเร็จมากนัก แต่ตอนนี้ Cleveland มี the Browns อีกครั้งและพวกเขาก็ทำได้ดีอีกครั้งฉันจะ ชอบที่จะมีคู่แข่งเพิ่มเข้ามาซึ่งอย่างน้อยก็จะท้าทายเราในเกม

ฉันเชื่อว่าพวกเขาอยู่ในกำหนดการของเราในปีนี้ …. คิดว่า Old Dawg Pound ลืมเราไปแล้ว หวังว่าจะไม่ … ฉันชอบคู่แข่ง ….. ฉันรู้ว่า Old Browns ยังคงเกลียดชัง Elway และ Co ….

“เราจะได้รับรางวัล 3 โบวลิ่งถ้ามันไม่ใช่ Broncos … เอ็นเอฟซีไม่มีอะไรในพวกเรา … เราต้องเอาชนะ (เดอะบรองโกส) และตอนนี้ฉันจะมีวงแหวน 3 วง … บรรยากาศทั้งหมดที่นี่ ในคลีฟแลนด์จะแตกต่างกันถ้ามันเกิดขึ้น “- จำชื่อไม่ได้ แต่ฉันเชื่อว่าเขาเป็น DB สำหรับ the Browns ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

โดยวิธีที่ฉันรักเมื่อ NFL Films เล่นเกม ปั่นแปะ 2 เหรียญ Broncos อันเก่าแก่ … ฉันมักจะชอบ (ไม่รู้วิธีที่จะอธิบาย) ความรู้สึกที่น่ากลัวอยู่ภายใน … ไม่รู้ แต่ฉันรักมัน ….. ฉัน หัวใจ DENVER BRONCOS …. ความดีของฉันฉันรักเว็บไซต์นี้ !!!

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต เดินทางไปในอากาศ

ไฮโลออนไลน์ เดินทางไปในอากาศและหลาที่ WR ได้รับด้วยตัวเอง (หรือ YAC) AY / Att คือ Air Yards ต่อการพยายามและ YAC / Att เป็น YAC ต่อการพยายาม สถิติ “WR’s% of YPA” ดึง “Air Yards” ทั้งหมดออกจากสมการ YPA และบอกเปอร์เซ็นต์ของ YPA ที่ Jackson หรือ Walker รับผิดชอบ ฉันรู้ว่ามัน ‘ ซับซ้อน ทั้งหมดในทุกสิ่งที่ฉันพยายามพิสูจน์คือมีไม่แตกต่างกันมากระหว่างแจ็คสันและวอล์คเกอร์ในเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จในความผิดที่คล้ายกัน

นี่คือการวัดที่ดีที่สุดของ KC Joyner เพื่อประเมิน WR หากคุณเชื่อในความคิดเห็นของเขาอย่างที่คุณทำคุณสามารถหักโดยใช้ตัวเลขที่ฉันได้รวบรวมไว้ว่าผู้เล่นสองคนนี้ในความผิดทำนองเดียวกันได้สร้างค่าเฉลี่ยเกือบเท่ากันใน Success Percentage และ YPA ในความผิดที่คล้ายกันผู้เล่น 2 คนนี้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ

ตอนนี้ให้พิจารณาว่าเดนเวอร์มีแจ็คสันกับสัญญา 1 ปีและจ่ายเงินให้เขา (ตามรายงาน) $ 1.5 ล้าน Oakland ลงนาม Javon Walker เป็นเวลาหกปีสัญญา 55 ล้านดอลลาร์ซึ่งรวมเงินรับประกัน 16 ล้านดอลลาร์ เขาสามารถสร้างรายได้สูงถึง 27 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีแรกของสัญญา ไฮโลออนไลน์ เดนเวอร์เป็นคนฉลาดหรือโอคแลนด์บ้าเหรอ?

ทุกสิ่งเท่ากัน (หรือใกล้เคียงกว่ากัน) แจ็คสันคือBY FARที่ดีกว่าและเป็นนักแสดงที่มีความสอดคล้องมากกว่าโดยมีข้อเสียน้อยกว่าเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่การผลิตสถิติเกือบเหมือนกันในความผิดที่คล้ายกันมาก

มีการคัดสรร DL 10 อันดับต้นที่เปลี่ยนเป็นรูปปั้นในอดีต นอกจากนี้ยังมีความสำเร็จรอบปลายบางอย่าง โดยทั่วไปของทุกตำแหน่ง เมื่อฉันคิดเกี่ยวกับมันหน้าอกส่วนใหญ่ดูเหมือนจะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันและนั่นคือคุณภาพของทีมวิทยาลัยของพวกเขา ฉันแค่อยากจะเห็นสิ่งที่พวกคุณคิด

ตัวอย่าง NFL ของสิ่งที่ฉันพยายามจะพูดคือ D-line ของ Titan เมื่อปีที่แล้ว เมื่อไขมันอัลเบิร์ตกำลังเล่นพวกเขาดูเหมือนหน่วยยอดเยี่ยม DE ของพวกเขาดูดีมาก แต่เมื่อสุนัขของพวกเขาได้รับบาดเจ็บ D-line ของพวกเขาก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าพวกเรา

ฉันต้องการถามว่าการขยายความคล้ายคลึงของดอร์ซีย์และเอลลิสนั้นดีจริงหรือ เพื่อนของเอลลิสถูกจับในรอบที่ 2 ในปีนี้ เพื่อน DT ของเขาคาดว่าจะเป็นท็อป 10 เลือกในปีหน้า พวกเขาได้รับการสนับสนุนโดย LB corp อันดับต้น ๆ ในประเทศ (แม่น้ำ, Maliuga และ Cushing) เอลลิสจะดูน่าเล่นครึ่งหนึ่งบน D-line ของ Vandy หรือไม่? กันไปสำหรับ Dorsey มีอีกสองคนที่มีความสามารถพิเศษ 10 คน D-linemen เล่นเคียงข้างเขา Sims มี Groves and Marks ในบรรทัดเดียวกับเขา

DT เดียวที่ปรากฏตัวทั้งหมดของเขาเองคือผู้ชายจาก Notre Dame, Laws บางทีมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูว่าพวกเขาเล่นกับทีมดารานำเหล่านี้อย่างไรเพื่อให้ได้แนวคิดที่ดีกว่าเกี่ยวกับว่าพวกเขาเป็นใคร

สิ่งอื่นที่รบกวนฉันมาระยะหนึ่งก็คือทุกคนบอกว่า Doom นั้นเล็กไปสำหรับ DE ฉันเห็นด้วย 100% ว่าที่ 5’11 “เขาเป็นดี 4” สั้นของสูงในอุดมคติ แต่เขาไม่เล็ก เมื่อคนส่วนใหญ่พูดขนาดเล็กพวกเขาหมายถึงบางเบาเกินไปที่จะห้ำหั่นใน NFL หรือเบาเกินไปที่จะมีประสิทธิภาพ แต่ลองมาดูรอบ ๆ

แค่ดูตัวเลขที่นี่ การลงโทษนั้นหนักกว่าครึ่งคนเหล่านี้และสั้นกว่าพวกเขาทั้งหมดด้วยอัตรากำไรที่ดี เขามีรูปร่างที่แข็งแรงกว่าผู้ชายทุกคนในรายการนี้ พวกคุณบางคนคิดว่า Strahan ที่สูงกว่า 6 นิ้วและเบากว่า 5 ปอนด์สามารถเป็นผู้เล่นทุกคนได้ แต่ Doom ไม่สามารถทำได้?

โดยวิธีการที่ฉันเห็นด้วย 100% กับทุกคนที่บอกว่า Dumervil อาจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าเขาเล่นเพียงครึ่งหนึ่งของการป้องกันในเกม … แต่นั่นเป็นความจริงของ D-lineman ทุกคน มันหยุดพวกเขาจากการเสื่อมสภาพและแก๊ส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันทำ FanPost ว่าใครเป็นผู้เริ่มต้นในบรรทัดที่น่ารังเกียจและถามเพื่อนสมาชิกเพื่อรับข้อมูล ฉันจะดูช่วงสั้น ๆ ต่อไปในแต่ละตำแหน่งด้วยความลึกของแผนภูมิถัดไป เว็บเดิมพันสล็อต ดูที่ RBs ขออภัยไม่มีไดอะแกรมแฟนซีในวันนี้ เรากำลังดูตำแหน่งที่สองเท่านั้น (เราจะรวม FB ในการสนทนา)

ผู้ริเริ่มของฉันคือเฮนรี่ เขาเป็นผู้นำกลุ่มก่อนที่เขาจะบาดเจ็บก่อนวัยอันควรและเขาเป็นนักวิ่งที่ใช้พลังในการตั้งค่านักวิ่งความเร็วและเกมผ่าน นอกจากนี้เขายังได้รับการสนับสนุนจาก Mike Shanahan ด้วยเหตุผลที่แข็งแกร่งสองประการ

1. ฮานฮานเต็มใจที่จะรับโทษปรับให้เฮนรี่ยืนหยัดในระหว่างการล้มเหลวในการทดสอบยาปลอม เขาเชื่อในเฮนรี่และเฮนรี่พิสูจน์ว่าเขาถูกต้อง

2. เฮนรี่เป็นการแสดงในชั้นเรียนยอมรับการลดเงินเดือนในขณะที่เพื่อนผู้เล่นวอล์คเกอร์ทำตรงกันข้ามโดยการปฏิเสธการตัดและเบี่ยงเบนความสนใจจากผู้ที่เกลียดชัง

หลังจากประกาศนี้ฉันยอมรับว่ามีความคิดเล็กน้อยว่าเดนเวอร์ทำอะไร เดนเวอร์มีหลายวิธีที่พวกเขาสามารถไปได้

A) โปรดจำไว้ว่า UdFA Alridge และร่างการเลือก Torain “The Train” เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการแข่งขันรอบสุดท้ายหรือ UdFAs ที่ Denver นำมาสู่การเป็นดารากว่า 1,000 หลา

B) โปรดทราบด้วยว่า Young และ Hall นั้นเปลี่ยนไปและจะไม่แบกรับภาระเต็มที่ (นั่นคือมุมมองของ Shanahan และฉันก็เห็นด้วยกับมัน) เราต้องใช้มันหลังจากได้รับบาดเจ็บจากเฮนรี่และพวกเขาก็ได้รับบาดเจ็บ

C) สุดท้ายโปรดจำไว้ว่าเฮนรี่ (แม้จะเริ่มต้น) จะไม่เป็นผู้เริ่มต้นคนเดียว เขาจะมีอีกหลังหนึ่งที่หุ้นถือ (หมุน) ทำให้เขาหยุดพักที่นี่และที่นั่น (คาถา) เว็บเดิมพันสล็อต หรือเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากการป้องกันที่ทารุณ (เปลี่ยน)

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า ดูเหมือนว่าผู้ชายจะตบ

เล่นพนันออนไลน์ Spencer Larsen ดูเหมือนว่าผู้ชายจะตบ เขาเป็นผู้นำในการป้องกันและเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อเล่น เขาเป็น Pac 10 ทั้งหมดและฉันตกใจที่เขาไม่ได้ร่างที่สูงขึ้น ฉันเห็นว่าเขาอาจได้รับตัวแทนจากกองหลัง เสียงเหมือน Mike Vrabel 2.0 สำหรับฉัน

คุณคิดว่าในที่สุดเดนเวอร์ก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องการพลังงานคืนเพื่อให้ได้หลาสีแดง? ฉันคิดอย่างนั้น เดนเวอร์เป็นหนึ่งในนักวิ่ง ‘tackes’ ที่ดีที่สุดในร่างกับ Ryan Torain เขาเป็นคนประเภท Jamal Lewis / Mike Anderson เขาไม่ได้ทำอะไรสวยและฉันคิดว่ามันจะทำงานได้ดีในพื้นที่สีแดง

เดนเวอร์จะมีความลึกที่ดีขึ้นเมื่อทอมนาเลนเกษียณหรือแฮมิลตันต้องแฮงค์มันตอนนี้พวกเขาอยู่ลึกสองข้างเขาด้วย Lichtensteiger และ Casey Weigmann ดูเหมือนว่าพวกเขาแต่ละคนสามารถเล่นได้เช่นกัน เล่นพนันออนไลน์ สมาร์ทย้ายโดยเดนเวอร์

ฉันไม่รู้ตันเกี่ยวกับ Carlton Powell แต่จากสิ่งที่ฉันได้เห็นและอ่านดูเหมือนว่าเขาเป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมและเล่นด้วยแนวเฉลี่ยที่ยอดเยี่ยม เขาไม่ได้เป็น Warren Sapp / มาที่ประเภท QB แต่เขาเป็นคนที่แกร่งมากที่สามารถยึดครองพื้นดินและฮุบศูนย์และ Guard ในการเล่นใด ๆ ก็ตาม เขาต้องการความลึกมากพร้อมด้วยประสบการณ์มากมายที่ DT เขาเริ่ม (38 เกม) ที่ V-Tech ใกล้เคียงกับอาชีพของเขาที่นั่น นั่นเป็นประสบการณ์ที่มากกว่าแค่ DT อื่น ๆ ในตลาด

แจ็ควิลเลียมส์เป็นดาร์เรนวิลเลียมส์โคลนนิ่ง เขามีประสบการณ์ที่ดีและมีการแข่งขันสูง เขาเป็นนักเขียน เขาสามารถกลับมาเตะได้เช่นกัน ฉันคิดว่าเขาเป็นผู้เริ่มต้นในที่สุด ดูเหมือนว่าเขาจะสูงกว่า 2 นิ้วเขาจะเป็นคนเลือกวันที่ 1 เขาอาจเป็นผู้เล่นชั้นปีที่ 1 ในแพ็คเกจสำรองพิเศษ

สรุปแล้วฉันมีความสุขมากกับร่างของเดนเวอร์ ทุกตำแหน่งที่ต้องการพวกเขาเติมเต็มความต้องการด้วยความสามารถรอบด้านและความสามารถที่หลากหลาย พวกเขาจะไม่โดน. 1,000 กับทุกคนที่พวกเขาทำ แต่ถ้าผู้เล่น 5 หรือ 6 คนที่เดนเวอร์เลือกในแบบร่างนี้เริ่มต้นภายใน 2 ปีซึ่งฉันคิดว่าน่าจะเป็นเดนเวอร์ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมและอนุรักษ์นิยม ความสามารถที่หลากหลาย

เมื่อเราชนะกลับไปข้างหลังประชันเรามีพวกตัวละครสูงมากมาย – Rod & Easy Ed, Elway, Davis, Neil Smith, เกี่ยวกับแนวรุกทั้งหมด, Steve Atwater และสำหรับทั้งหมด การพูดของเขาแชนนอนชาร์ป สำหรับโพสต์ส่วนใหญ่ของ Superbowl Mike Shanahan ดูเหมือนว่าตราบใดที่ใครบางคนสามารถเล่นฟุตบอลในเชิงเทคนิคพวกเขามีสถานที่ในทีมของเรา คุณลักษณะของตัวละครถูกมองข้ามไปเป็นตัวเลข (Dale Carter, Daryl Gardener, Travis Henry

แม้ว่าเขาจะพยายามอย่างดีที่จะหันไปรอบ ๆ ) ยินดีกับคนที่มีปัญหาด้านทัศนคติหากพวกเขาสามารถวางสถิติ (Javon) ได้ แน่นอนว่าเราต้องการผู้ชายที่เป็นผู้นำและมีตัวละครสูงและเราต้องการให้พวกเขาอยู่ในทีม แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญเมื่อเทียบกับการเล่นของพวกเขา ในขณะที่พวกนั้นจากไปเราก็ไม่ได้ ‘พอผู้เล่นตัวละครสูงตรงไปตรงมา เราไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการเป็นผู้นำในปีที่แล้วเมื่อ Rod Smith และ Al Wilson ไม่สามารถเล่นได้อีกต่อไป

ฤดูกาลที่แล้วเกมหลังเกมแฟน ๆ บรองโกพูดกับตัวเองและพูดคุยกันว่า “มีผู้เล่นมากมายที่เพิ่งยอมแพ้ในช่วงกลางเกม” เกมซานดิเอโกสองเกมและเกมดีทรอยต์กระโดดไปที่ใจของฉัน เรามีกลุ่มคนที่นั่นแค่เก็บค่าจ้าง ร่างนี้เปลี่ยนไปตามความเป็นจริงฤดูกาลที่บรรจุใหม่ทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง สมัครเล่นบาคาร่า ฉันต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งนี้เมื่อฉันอ่านหน้าส่วนใหญ่ของคนที่เราเลือกไว้ในร่างและขยายไปถึงคนที่เรานำเข้ามาในฐานะตัวแทนอิสระเช่นกัน

ประการที่สองร่าง The Rod Tidwell หรือที่รู้จักว่า “ฉันคือหัวใจทั้งหมด”:

ใช่ Jerry Maguire ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยมและอย่าให้ฉันเริ่มต้นด้วยความสามารถในการแสดงของทอมครูซ แต่ฉันชอบเนื้อเรื่องของ Rod Tidwell / Cuba Gooding Jr พบกับคิวบาผู้ซึ่งมาพักที่รีสอร์ทของเราคนดี) เขารู้ว่าการเล่นให้กับ paycheck ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ผู้เล่นยอดเยี่ยม

กับตัวแทนอิสระที่เราเซ็นชื่อด้วยตัวเลือกร่างแบบที่เราสร้างขึ้น Broncos กำลังนำพวกคุณทุกคนมีบางสิ่งที่เหมือนกัน เรียกมันว่าต้องการจรรยาบรรณในการทำงานความดื้อรั้นหรือความสามารถในการแข่งขัน แต่ทุกอย่างสามารถถูกทำให้เป็นหนึ่งเดียวได้ – หัวใจ ลองมาดูพวกเราบางคนที่อยู่ในร่าง:

มันดูเหมือนว่านอกเหนือไปจากความสามารถในการฟุตบอลของพวกเขาเดนเวอร์ Broncos ถูกร่างคนที่ไม่ได้ไปใช้ “ไม่” คำตอบ พวกที่จะต่อสู้เพื่อทุกหลาและทุก ๆ นิ้วจนกว่าเสียงเป่าจะดังขึ้น ผู้ชายที่จะเป็นผู้นำและเป็นตัวอย่างในการพูดเมื่อคนอื่นไม่ดึงน้ำหนัก

การสูญเสียทั้งร็อดสมิ ธ และอัลวิลสันออกจากหลุมขนาดใหญ่บนสนามและในห้องล็อกเกอร์ John Lynch เป็นผู้นำที่ดีในตอนนี้ แต่ไม่เหลือเวลาอีกหลายปีและ Jay Cutler กำลังเติบโตในบทบาทนั้นเมื่อกองหลังต้องการ แต่เราต้องการมากกว่าหนึ่งคนที่อยู่ด้านใดด้านหนึ่งของลูกบอลเพื่อรักษา ความรับผิดชอบต่อทีมงานของเรา

เราเคยได้ยินว่า Niko Koutouvides เป็นหัวหน้าทีมแม้ว่าเขาจะเป็นแค่แบ็คอัพและเป็นทีมพิเศษ เขาเป็นกัปตันทีมในซีแอตเทิลฉันมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับเรามาเป็นเวลานานทั้งในสนามและนอก

Shanahan เปรียบเทียบ Keary Colbert กับ Eddie Mac พูดว่า “ฉันชอบประเภทของบุคคลที่คุณเป็นคุณสามารถเห็นวิธีที่เขาเล่นในเกมวิ่งและเกมที่ผ่านนั่นคือสิ่งที่เรามองหาในผู้เล่น” ฉันหวังว่า Colbert มีทักษะที่ Eddie Mac มี แต่ยิ่งไปกว่านั้นฉันหวังว่าเขาจะมีพลังและความมุ่งมั่นที่ Easy Ed มี Shanahan คิดอย่างนั้นนั่นเป็นสัญญาณที่ดี

ถ้าบอสมีตัวละครครึ่งหนึ่งที่พี่ชายทำเขาก็จะเป็นคนที่มีค่าเช่นกัน สมัครเล่นบาคาร่า เรารู้ว่าแชมป์จะทำให้เขาอยู่ในสาย แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นปัญหาฉันแน่ใจว่าเราจะยังคงมีโอกาสในผู้เล่นที่มีความสามารถ แต่มีปัญหาในอนาคตอย่างไรก็ตามเราจำเป็นต้องจัดการกับจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราในฤดูกาลที่โหลดใหม่นี้ – หัวใจ

สมัครแทงบอล สมัครคาสิโน เดินขึ้นไปที่ห้องสื่อ

สมัครแทงบอล Jay Cutler เดินขึ้นไปที่ห้องสื่อในบ่ายวันพุธมั่นใจว่าขาซ้ายช้ำของเขาจะช่วยให้เขาใช้ความพยายามอย่างจริงใจในการเล่นวันอาทิตย์ในแคนซัสซิตี้แม้ว่าเขาจะหยุดพูดสั้น ๆ พร้อมสำหรับเกม “ ฉันอยากจะบอกว่าฉันจะ (เป็น) แต่เรายังมีอีกไม่กี่ทางที่จะไปเราจะเห็นว่ามันรู้สึกอย่างไร

“เราจะลอง” เขากล่าวเสริม “เราเดินผ่านมาเล็กน้อย (บ่ายวันพุธก่อนหน้านี้) และมันก็รู้สึกถูกต้องฉันแน่ใจว่า Patrick (Ramsey) จะได้รับเสียงส่วนใหญ่ของตัวแทน แต่ฉันจะออกไปที่นั่น”

อย่างน้อยที่สุด Cutler ก็ได้รับการปกป้องอย่างดีในวันพุธขณะที่เขาฝึกซ้อม ขาซ้ายของเขาถูกปกคลุมจากด้านล่างของกางเกงขาสั้นของเขาไปที่ถุงเท้าของเขาทำให้เขาดูเหมือนลุคสกายวอล์คเกอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แขวนอยู่ที่ฟาร์มป้าและลุงของเขาความชื้นใน Tatooine แต่เมื่อการฝึกอย่างเต็มรูปแบบเริ่มขึ้นหนึ่งชั่วโมงหลังจากงานแถลงข่าวเขาอยู่ในเครื่องแบบยิ้มและล้อเล่นกับเพื่อนร่วมทีม Ramsey และ Mike Leach สมัครแทงบอล ขณะคุยกับหัวหน้าโค้ช Mike Shanahan

“ ฉันรู้สึกถูกต้องทุกอย่าง” มีดพูด “ฉันรู้สึกดีขึ้นฉันยังคงเจ็บและเราจะใช้มันทุกวัน” แต่เพียงความสามารถในการทำเช่นนั้นเป็นสัญญาณที่สดใสสำหรับกองหลังที่กลัวที่สุดก่อนที่จะเรียนรู้ผลการตรวจ MRI วันจันทร์ของเขา

“” ฉันรู้สึกโล่งใจจริง ๆ “เขากล่าว” เพื่อให้ MRI กลับมาและเห็นว่ามันเป็นเพียงรอยช้ำลึกและไม่มีอะไรแตกได้มันเป็นการบรรเทา มันเป็นรอยช้ำดังนั้นฉันสามารถไปข้างหน้าและผลักดันมัน ถ้ามันเจ็บมันก็เจ็บ แต่มันจะไม่แย่ไปกว่านี้อีกแล้ว ”

บางทีพรุ่งนี้เราจะรู้ อีกรายงานจากเดนเวอร์โพสต์ … กองหลัง Broncos เจย์คัตเลอร์ฝึกซ้อมวันพุธชั่วโมงหลังจากพูดว่ามันเร็วเกินไปที่จะบอกว่าเขาจะเล่นในวันอาทิตย์ที่แคนซัสซิตี้ ในช่วงต้นของการฝึกฝนมีดทำงานด้วยขาซ้ายล่างห่อ ดูเหมือนว่าเขาจะขว้างลูกบอลได้ดีในขณะเคลื่อนที่อย่างมีน้ำใจ หากมีดไม่สามารถเล่นได้สำรอง Patrick Ramsey

จะเริ่มวันอาทิตย์ที่ Kansas City ในเกม 3-5 Broncos ต้องชนะถ้าพวกเขาหวังว่าจะอยู่ในการแข่งขัน AFC West มีดได้รับบาดเจ็บในไตรมาสที่สองของการสูญเสีย 44-7 ของเดนเวอร์ที่ดีทรอยต์เมื่อวันอาทิตย์ที่ เขาไม่ได้กลับไปที่เกมและแรมซีย์เปิดตัวเดนเวอร์ของเขา นอกจากนี้เดนเวอร์วิ่งกลับเทรวิสเฮนรี่ไม่ฝึกซ้อมในวันพุธ เขาประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา … ความปลอดภัย John Lynch ยังฝึกฝนวันพุธ

“ไม่มีโค้ชคนใดที่มีความมั่นคงในการทำงานมากกว่า Mike Shanahan ในเดนเวอร์ … แม้จะอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบาย แต่ Shanahan ก็สร้างร่างที่ดุดันที่สุดเขาเลือก Jarvis Moss จากการป้องกันในฟลอริดาในรอบแรกและ Florida Marcus Thomas รอบที่สามทั้งคู่มีเหตุการณ์กัญชาในอดีตโทมัสถูกมองว่าเป็นตัวละครที่มีความเสี่ยงมากที่สุดในร่าง ”

เขาพูดต่อเกี่ยวกับภัยคุกคามล่าสุดของผู้บัญชาการ Roger Goodell หากคุณต้องการเรียกพวกเขาเพื่อลงโทษทีมสำหรับพฤติกรรมที่น่าสงสัยโดยผู้เล่นของพวกเขา แม้แต่ร่างคัดสรรก็สามารถนำมาใช้เป็นวินัยให้กับทีม

ในขณะที่ข้อเสียของมาร์คัสโทมัสมีการบันทึกไว้เป็นอย่างดีข้อเสียของเขาอาจรุนแรงยิ่งกว่าสิ่งที่คิดในตอนแรก ถ้าเขายุ่งจริงๆมันจะไม่ทำให้เราเสียค่าที่ 3 ใน ’08 และที่ 6 และที่ 7 ที่เรายอมแพ้เพื่อรับเขา มันอาจทำให้เราเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นในการคัดร่าง

ฉันแน่ใจว่าฮานฮานพิจารณาเรื่องนี้ทั้งหมดก่อนส่งการ์ดพร้อมชื่อของมาร์คัสโทมัสขึ้นไปบนโพเดียม มันทำให้ฉันอยากรู้อยากเห็น: ด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นซึ่งถูกวางไว้ในตัวละครกับนโยบายการดำเนินการของผู้เล่นคนใหม่โทมัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในราคาปีที่ 3 ของปีถัดไปคุ้มค่ากับความเสี่ยงหรือไม่?

แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเห็นอะไรและข้อมูลประเภทใดที่คุณกำลังมองหาและฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ข้อมูลนั้น บล็อกนี้เป็นของเราทุกคนและฉันต้องการให้บริการทุกคนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง! เป้าหมายของฉันคือการทำสิ่งต่อไปนี้:

ในแต่ละวันคุณสามารถคาดหวังได้ 2-3 โพสต์เริ่มต้นด้วยโพสต์ลิงก์ไปยังเรื่องราวที่ฉันโปรดปรานเกี่ยวกับ Broncos คู่ต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงหรือ AFC West Rival โพสต์อื่น ๆ จะเกี่ยวข้องกับข่าวและบันทึกเกี่ยวกับทีมในอดีตและปัจจุบัน จะมีการพูดคุยรายการข่าวร้อนแรงทันที

ฉันหวังว่าจะได้สัมภาษณ์แบบสัปดาห์ละครั้งเช่นกัน สมัครคาสิโน ฉันกำลังทำงานกับตัวเลือกที่แตกต่างกันสองอย่างเพื่อให้ ‘ตา’ ของคุณเปิดสำหรับผู้ที่ ในระหว่างเกมฉันจะมี ‘Open Thread’ ซึ่งคล้ายกับเกมที่ใช้สำหรับเกม Texan เพื่อให้เราสามารถโต้ตอบกันระหว่างเกมได้

ในวันศุกร์ระหว่างฤดูกาลฉันจะให้เกมตัวอย่างของฉันพูดคุยเกี่ยวกับความคิดของฉันในเกมที่กำลังจะมาถึง วันต่อมาแต่ละเกมจะเป็น “Monday Morning Quaterback” ของฉันเพื่อตรวจสอบฉันหวังว่าจะทำให้ทุกคนมีความคิดในสิ่งที่คาดหวัง ฉันยินดีรับข้อเสนอแนะใด ๆ ! คุณสามารถติดต่อฉันได้ที่ ผิดหวังจริงๆกับวิธีการที่ broncos เล่นวันนี้ ทีมนี้ฝึกหรือไม่? ไม่มีใครในทีมนี้ดูเหมือนจะมีหัวใจหรือไฟไหม้ (ยกเว้นบางอย่างเช่นแซนเดอร์และแอนเดอร์สัน) แนวรุกเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่เราเคยเห็นในเวลานานมาก เพย์ตันแมนนิ่งต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมหลายครั้งเพราะเขาดูหวาดกลัวตลอดเกม Del Rio ชอบโซนมากแม้ว่ามันจะเป็นจุดอ่อนของเรา มองไม่เห็นอะไรมากมาย

ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับทีมพิเศษของเรายกเว้นว่าคาลด์เวลล์ดูเหมือนจะไม่มีลูกเตะกลับ ทีมนี้จะไม่ทำให้ซุปเปอร์โบวล์หรือชนะเกมเพลย์ออฟหากพวกเขาออกมาอย่างที่เคยเป็นมาในวันนี้ จอห์นฟ็อกซ์ไม่มีไฟไม่มีเงื่อนงำหรือวิธีการโค้ชทีมนี้ และส่วนใหญ่เวลาที่เขาเพิ่งไม่ปรากฏให้อึ! เรามีความสามารถมากเกินไปที่จะเป็นเจ้าของเช่นนี้ เราหมกมุ่นและคิดมากอยู่เรื่อย ๆ ฉันสาบานได้เลยว่าเราใช้ playbook แบบเดียวกับที่ Orton เป็น QB ของเรา ฉันไม่เห็นการแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับ O-line ของเราซึ่งมีการสับเพื่ออึ ฉันมีเลือดออกสีส้มและน้ำเงินและรักทีมนี้มากเกินไปที่จะเห็นพวกเขาได้รับการจัดการในแบบที่ทำในวันนี้ ข้อความถึงทีมอื่น ๆ : เล่นตัวจริงกับเราแล้วเราจะพับ ฉันโกรธ … และออกไป

เจ้าเล่ห์มีระดับและเป็นเครดิตให้กับทีมของเรา เขาเรียนรู้ได้ดีภายใต้ลินช์และสมิ ธ ฉันสนุกกับการอ่านบล็อกของเขาในเว็บไซต์ของเราและคิดว่าคุณบางคนอาจสนุกกับมันเช่นกัน

ดูเหมือนว่าเขาจะสนุกกับโคโลราโดและสนุกกับการพักที่นี่ โดยส่วนตัวฉันคิดว่าเขาสามารถแทนที่ Bailey และ Bly เมื่อเวลาผ่านไปเขามีความหลากหลายและเล่นด้วยใจ เขาสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วด้วยความปลอดภัยหากเราต้องการเขาซึ่งฉันเห็นด้วยกับคุรุไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังมองหา แต่สินทรัพย์ไม่น้อย ฉันชอบที่จะเห็นเขาอยู่และดูเหมือนเขาจะเป็นผู้ชาย 5 ปี 15 ล้านคน ความคิด?

เฮ้มีใครมาเล่นเกม KC บ้างเหรอ? ฉันย้ายไป KC จากโคโลราโดสปริงส์เมื่อสองปีก่อนและตอนนี้ฉันเกลียดหัวหน้ามากกว่าผู้บุกรุกอย่างไรก็ตามฉันจะไปเล่นเกมกับเพื่อนร่วมห้องของฉันซึ่งเป็นแฟนตัวยง สมัครคาสิโน หากคุณออกมาที่นี่โปรดแจ้งให้ฉันทราบและฉันจะบอกคุณถึงสิ่งที่น่าสนใจที่จะทำในเมือง

โอ้และอย่าลืมเรียกพวกเขาว่า “Kansas City Queffs!”

สมัครเล่นรูเล็ต สมัครเล่นยิงปลา โด่งดังที่สุดในสหรัฐอเมริกา

สมัครเล่นรูเล็ต Super Bowl 2020 เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่โด่งดังที่สุดในสหรัฐอเมริกา ไม่เพียง แต่ในสหรัฐอเมริกา แต่ยังมีคนทั่วโลกเพลิดเพลินกับกิจกรรมนี้ ด้วยเหตุนี้แฟน ๆ หลายคนจึงไม่สามารถมีความสุขกับกิจกรรมที่พวกเขาโปรดปรานได้ ดังนั้นแฟน ๆ ส่วนใหญ่จึงเฝ้าดู Super Bowl 2020 Live Streaming ที่พวกเขาชื่นชอบทางช่องทีวี มีหลายช่องทางที่จะถ่ายทอดสด Super Bowl 2020 ในฐานะแฟนคุณควรรู้เกี่ยวกับสิ่งนั้น

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนไม่ว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live ได้ หากมีปัญหาใด ๆ คุณมีวิธีแก้ไขปัญหานี้มากมาย อย่าตกใจที่คุณเพิ่งสนุกกับ Super Bowl 2020 สตรีมสดบนช่อง บางครั้งช่องทางการอาจเสียหายหรือแฟน ๆ ชอบดูช่องอื่น ๆ ของเหตุการณ์ มีหลายช่องทางให้เพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live Online

Super Bowl 2020 เป็นกิจกรรมยอดนิยม มันไม่เพียง แต่ในสหรัฐอเมริกา แต่ยังทั่วโลก แต่แฟน ๆ ทุกคนไม่สามารถสนุกกับกิจกรรมได้โดยนั่งอยู่ในสถานที่จัดงาน มีเพียง 93,607 ชุดสำหรับอาวุธยุทโธปกรณ์ ดังนั้นทุกคนไม่สามารถสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ที่สถานที่จัดงาน สมัครเล่นรูเล็ต เนื่องจากเป็นที่นิยมทั่วโลกทุกคนต้องการเพลิดเพลินไปกับประเทศอื่น

เอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเป็นเครือข่ายโทรทัศน์แบบอเมริกันที่เน้นการกีฬาโดยเจ้าของฟุตบอลลีกแห่งชาติและเป็นส่วนหนึ่งของ NFL Media ซึ่งรวมถึง NFL.com, ภาพยนตร์ NFL Now และ NFL RedZone ทุ่มเทให้กับอเมริกันฟุตบอลเครือข่ายนำเสนอเกม telecasts จากเอ็นเอฟแอลเช่นเดียวกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเอ็นเอฟแอล

รวมถึงโปรแกรมการวิเคราะห์พิเศษและสารคดี เครือข่ายนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชานเมืองลอสแองเจลิสในคัลเวอร์ซิตีรัฐแคลิฟอร์เนียและออกอากาศฟีดทั่วโลกจาก Encompass Digital Media ในแอตแลนต้ารัฐจอร์เจีย NFL Media Campus รวมถึงสำนักงานใหญ่ของเครือข่ายมีกำหนดจะย้ายไปที่อิงเกิลวูดแคลิฟอร์เนียในช่วงฤดูร้อนปี 2021 ซึ่งจะมีอาคารสำนักงานและสตูดิโอแห่งใหม่ตั้งอยู่ถัดจากสนามกีฬาโซฟี

CBS All Access นำเสนอเนื้อหากีฬาบางส่วนผ่านองค์ประกอบถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ แต่มีน้อยกว่ารายการอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในการให้บริการสตรีมมิ่งกีฬาที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดูเกม NFL ที่ถ่ายทอดสดบน CBS ในตลาดของคุณ, การแข่งขัน NCAA March Madness, เลือกกิจกรรม PGA Tour และ SEC Football

อย่างไรก็ตาม CBS All Access ยังขาดคุณสมบัติระดับบนของบริการคู่แข่งเช่นความสามารถในการบันทึกภาพและตัวเลือกในการเริ่มการสตรีมใหม่ตั้งแต่ต้นการออกอากาศ รายการอื่น ๆ ในบทสรุปของบริการสตรีมมิ่ง NFL ที่ดีที่สุดของเราช่วยให้คุณดูเกมฟุตบอลมากขึ้น

แผน CBS All Access พื้นฐานมีค่าใช้จ่ายต่อเดือน แต่หากต้องการกำจัดโฆษณาคุณต้องจ่ายเงินสำหรับเวอร์ชัน 9.99 ดอลลาร์ต่อเดือนโดยไม่มีโฆษณา อย่างไรก็ตามตัวเลือกนี้ไม่ได้รับการยกเว้นจากการโฆษณาขณะที่รับชมรายการสดทางทีวีหรือการส่งข้อความส่งเสริมการขายที่มาพร้อมกับรายการที่เลือก เทียร์ที่มีราคาแพงกว่านี้ยังมอบสิทธิ์ให้คุณเข้าถึงคุณลักษณะการดาวน์โหลดออฟไลน์ใหม่ของ CBS Access

ซ่อนตัวอยู่ในการประกาศการได้รับ Hulu ของดิสนีย์เป็นข่าวที่ Comcast กำลังตรวจสอบจุดประสงค์ด้านมูลค่าของการบริหารการรั่วไหลของ NBC General ในขณะที่การประเมินที่ผ่านมาขยายจากทุกเดือนขณะนี้แหล่งที่มาเปิดเผยแก่ CNBC ว่าจำนวนสุดท้ายจะใกล้ถึง ในทางตรงกันข้ามกับการบริหารการหกอื่น ๆ การบริหารการไหลของเอ็นบีซีจะสนับสนุนการโฆษณาเมื่อเทียบกับสมาชิกตาม

นั่นเป็นวิธีที่ฟุ่มเฟือยสำหรับการบอกว่ามันจะได้รับอนุญาตให้นักดูที่ตอนนี้ซื้อเพื่อเชื่อมโยงกับโปรโมชั่นรูปแบบฟรีนอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกเดือน มันจะสามารถเข้าถึงได้โดยผู้สนับสนุนที่ไม่ใช่ลิงค์ด้วยค่าใช้จ่าย คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ Super Bowl 2020 สตรีมสดบน NBC

DAZN เป็นหนึ่งในช่องทีวีออนไลน์ที่โด่งดัง การดูแลระบบสตรีมมิ่ง DAZN ในปีนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากเท่าที่คาดการณ์ไว้เนื่องจากจะมีการเปิดตัวการแสดงสด Super Bowl 2020 อีกครั้งและมุ่งหน้าไปยังเหตุการณ์สำคัญ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Super Bowl 2020 Live ที่คุณชื่นชอบได้ที่ DAZN

Hulu Tv เป็นเว็บทีวีที่ทุกสถานีสามารถเข้าถึงได้บนโลกใบนี้ มันเป็นหนึ่งในสถานีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ โอกาสทางทีวีที่มีชื่อเสียงที่แตกต่างกันจะถูกถ่ายทอดสดทางทีวี สมัครเล่นยิงปลา ดังนั้นคุณสามารถดูได้เช่นเดียวกัน แอปพลิเคชันแบบพกพาสามารถเข้าถึงเพิ่มเติมได้ใน Play Store ที่ซึ่งคุณสามารถเห็นการผสมผสานของ CBS, FOX, Fox, NBC, Fox และสถานีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหลากหลายจาก Play Store และรับการดูแลของ Hulu Tv พื้นที่สตรีมสดซูเปอร์โบว์ล 2020

ลูกเรือ MNF กล่าวว่าดีที่สุด (หนึ่งครั้ง) ว่าแมนนิ่งหรือเบรดี้จะทำอะไรแบบนั้น ไม่เพราะ PM และ TB มีชั้นเรียนบางส่วนและจะไม่ขัดขืน QB ฝ่ายตรงข้ามของทีมที่ไม่ได้อยู่ในรอบตัดเชือกและเล่นเพื่อความภาคภูมิใจ
นี่คือสิ่งที่ Champ พูดถึงเกี่ยวกับ shenanigans ของแม่น้ำ:

“ และฉันไม่สนใจผู้ชายคนแรกเลย” เบลีย์พูดถึงแม่น้ำ” เขาไม่ใช่คนที่น่านับถือเพราะคุณพูดถึงขยะมากเกินไปและทำสิ่งนี้ แต่คุณไม่ใช่ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในลีกนี้ในตอนนี้ “ คุณถูกล้อมรอบด้วยผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่คุณไม่ใช่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมฉันคิดว่าเขาต้องเข้าใจว่าเขายืนอยู่ตรงไหนในลีกนี้ – ที่ซึ่งเขายืนอยู่กับทีมของเขาเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุด”

อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนเริ่มพูดคุยก่อนและสิ่งนั้น สมัครเล่นยิงปลา แต่มันก็ยังทำให้ฉันเห็นแม่น้ำพังก์หน้าตูดยิ้มเหมือนคนบ้าในเกมที่ไม่มีความหมาย มีเพื่อนในชั้นเรียนบ้าง

ขอให้จำช่วงเวลานี้เมื่อปีหน้ากำลังจะมาถึงและที่สำคัญกว่านั้นเมื่อผู้ชาร์จได้ถูกลงโทษโดย Steelers / Colts / Pats ในอีกไม่กี่สัปดาห์

เว็บบอล BALLSTEP2 เกมส์ฮอลล์ โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์

เว็บบอล BALLSTEP2 เมื่อฉันดู RBs ที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลอันดับเล็กน้อยนอก 60 อันดับแรกเขาก็ไม่ได้ผลิตใกล้กับระดับที่กำหนดไว้สำหรับกองหลัง HOF โดยเฉลี่ย มันอาจจะไม่ใช่ความผิดของตัวเอง ( อาจจะเหมือนกับ Vinny Testaverde ) แต่เราสามารถให้คะแนนผู้เล่นในสิ่งที่พวกเขาทำ มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คน

บุตคุส, เซม่อน, เซเยอร์ส, ซิมป์สัน – ที่ทำ HOF ให้กับทีมที่ไม่ดี ในปีนี้Aeneas Williams ไม่ได้ถูกเลือกให้เข้ารอบแม้จะเล่นให้กับทีมที่แย่ลงและได้รับเกียรติยศมากขึ้น น่าเสียดายที่การผลิตของ Little มีน้อย เขาเป็นนักวิ่งที่ดีมาก แต่มีเพียงห้าฤดูกาลเท่านั้น คุณภาพของยอด Dorsett กับจำนวนอาชีพEarl Campbellไม่ใช่หนึ่งที่สมควรได้รับเกียรติสูงสุด pro ฟุตบอลสามารถมอบ

อย่างไรก็ตามแม้จะมีความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับฟลอยด์พวกเขายังเชื่อว่าเขามีโอกาส “แข็ง” ในการสร้าง HoF มีสถิติหนึ่งที่สนับสนุนฟลอยด์: เว็บบอล BALLSTEP2 ผู้สมัคร 9 คนจาก 11 คนที่สมัครเข้ารับตำแหน่งได้รับการแต่งตั้ง

โอกาสของเขาใช่แล้วการวิเคราะห์และการพูดจาไม่เพียงพอจากฉันโอกาสของเขาคืออะไร? ดี แต่ไม่ดี มีโอกาส 65% ที่จะเข้ามา การเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้อาวุโสคือการส่งเสริมเช่นเดียวกับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่เขาได้รับจากแฟน ๆ เดนเวอร์คณะกรรมการผู้อาวุโสและผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีอายุมากกว่าบางคน อย่างไรก็ตามผู้ที่มีความคิดในเชิงสถิติมากขึ้นไม่ต้องการ RB อีกคนใน HoF หรืออายุน้อยกว่าจะผลักดันให้เขาเข้ารับตำแหน่ง

แชนนอนดูเหมือนจะเป็นบรองโกที่ถูกลืมในเรื่องทั้งหมดนี้ เนื่องจากนี่เป็นโอกาสของฟลอยด์และเป็นโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้เข้าสู่ Hall of Fame แฟน ๆ และผู้คนที่เกี่ยวข้องกับ Broncos ได้ให้ความสำคัญกับ Mr. Little และไม่ใช่หนึ่งใน 5 คนที่จบการแข่งขันฟุตบอล น่าเสียดายที่นั่นรวมถึงคณะกรรมการ MHR Hall of Fame ด้วย อย่างที่คุณอาจจำได้แชนนอนเป็นผู้เล่นคนที่สองในสองคนที่เราต้องการให้ความสำคัญกับการได้รับการแต่งตั้งในปีนี้เพราะเราพบว่ามันไร้สาระเขาไม่ใช่คนแรกที่ลงคะแนน Hall-of-Famer

อย่างไรก็ตามเมื่อฟลอยด์ได้รับการเสนอชื่อโดยคณะกรรมการผู้อาวุโสเราตัดสินใจที่จะทิ้งทุกอย่างและให้ความสำคัญกับเขาเท่านั้น นี่เป็นแรงผลักดันบางส่วนจากการรับรองจากผู้ลงคะแนนหลายคนว่าแชนนอนเป็น Hall-of-Famer ที่รับประกันและมันอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่เขาจะสร้างมันขึ้นมา

ข้อดีของแชนนอนเป็นที่รู้จักกันดี เขาเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับรางวัลซุปเปอร์โบลิ่ง 3 ครั้งและจัดทำ TE ที่เกี่ยวข้องเกือบทั้งหมดเมื่อเขาเกษียณ ผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากความสำเร็จของโทนี่กอนซาเลสและชื่อเสียงของเขาในฐานะผู้บล็อกที่น่าสงสาร

อย่างไรก็ตามสิ่งกีดขวางบนถนนที่สำคัญในปีนี้ไม่ได้มาจากหนังสือรับรองของแชนนอน แต่มาจากคนรอบข้าง ผู้เล่นสองคนถือล็อคแน่นอน: Emmitt Smith และ Jerry Rice ทั้งสองเล่นผิด ทิมบราวน์คริสคาร์เตอร์และเดอร์มอนท์ดอว์สันก็เช่นกัน ทุกคนเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งมากสำหรับ HoF เนื่องจากมีผู้สมัครที่น่ารังเกียจมากถึง 6 คนและแนวโน้มของผู้ลงคะแนนที่จะรวมผู้เล่นฝ่ายรับอย่างน้อย 1-2 คนในทุก ๆ ชั้นนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับแชนนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมีคนดักจับอีก 4 คน (ข้าว, น้ำตาล, คาร์เตอร์และรี้ด) ซึ่งเขาอาจถูกวัดได้ (ค่อนข้างเป็นธรรมหรือไม่)

โอกาสของเขาสูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย มีโอกาส 55% เขาจะได้รับการพิจารณาที่แข็งแกร่งมากและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะติดอันดับ “ท็อป 7” ในตำนาน แต่อาจพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากฟลอยด์พลาดและผู้ลงคะแนนไม่ต้องการให้ 2 บรองโกเข้ามาในห้องโถง

ส่วนที่เหลือของสนามและการทำนายครั้งสุดท้ายฉันสามารถใช้ประโยคสองสามประโยคกับผู้เล่นทุกคนอธิบายพวกเขาและโอกาสของพวกเขา แต่ Pro-Football-Reference ได้ทำไปแล้วและทำผลงานได้ดีกว่าที่ฉันเคยทำได้ ฉันจะจัดเรียงผู้เล่นเป็นเทียร์จากนั้นนำเสนอคลาส Hall-of-Fame ที่แตกต่างกัน 2 คลาส สิ่งเหล่านี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความคิดเห็นและการวิจัยของฉันเท่านั้นและไม่มีผลใด ๆ หรือสำคัญกว่าการคาดการณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามฉันได้หมกมุ่นอยู่กับสิ่งนี้อย่างลึกล้ำดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะได้รับความเชื่อมั่นและการคาดการณ์ในระดับหนึ่ง

ด้านล่างฉันจัดทำคลาสชื่อเสียงที่เป็นไปได้ 5 อย่างของ HoF: สิ่งที่ฉันต้องการสิ่งที่ฉันคาดหวังสิ่งที่ PFR ต้องการสิ่งที่คาดหวัง PFR และสิ่งที่ปีเตอร์คิงคาดหวัง (ประเมินจากบทความนี้ )

หากคุณต้องการที่จะอภิปรายหรือโต้แย้งใด ๆ เกมส์ฮอลล์ กับฉันฉันมีความสุขที่จะทำในความคิดเห็น เราทั้งสามคนคาดหวังว่าฟลอยด์ลิตเติ้ลจะทำมันในขณะที่ 2 ใน 3 คาดว่าแชนนอนจะทำมันเราจะทำอย่างไรถ้าเรามี 2 Broncos ในห้องโถงในหนึ่งปี? นั่นจะเป็นงานเลี้ยงขนาดใหญ่หรืออะไรนะ?

ขอบคุณสำหรับการอ่านและขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและความช่วยเหลือตลอดทั้งปี นี่เป็นความพยายามของทีมจริงๆและดังที่Tim พูดถึงเราสามารถพูดได้อย่างชัดเจนว่าเราสร้างความแตกต่าง

ตาม HoustonTexans.com ประมวลได้ลงนามในอดีต Broncos DB Curome Coxในขณะที่วาง CB Dunta โรบินสันในเขตสงวนที่ได้รับบาดเจ็บ ด้านล่างเป็นรายงาน ประมวลฮุสตันได้ลงนามในความปลอดภัย Curome Cox และวาง cornerback Dunta Robinson ในรายการสำรอง / บาดเจ็บได้มีการประกาศในวันนี้

Cox (6-1, 204) กำลังอยู่ในฤดูกาลที่สามของเอ็นเอฟแอล เขาใช้เวลาฤดูกาล 2005-07 กับเดนเวอร์บรองโกส์ซึ่งเขาเล่นในเกม 36 เกมเริ่มต้นที่ห้า เขาจบอาชีพ Broncos ด้วยการฝึกฝน 26 ครั้งและการสกัดสองครั้ง ค็อกซ์เป็นผู้นำทีมบรองโกที่มี 15 ทีมพิเศษโหม่งเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ฤดูกาลนี้ค็อกซ์ทำสี่โหม่งหนึ่งคลำหาที่พักฟื้นและสามทีมพิเศษโหม่งก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวจาก Broncos ที่ 6 พฤศจิกายน

คอคส์ซึ่งเติบโตในวอชิงตันดีซีลงนามโดยแอตแลนตาฟอลคอนในฐานะตัวแทนอิสระที่ร่างขึ้นเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2547 เดนเวอร์เซ็นชื่อให้เขาฝึกซ้อมในวันที่ 1 ธันวาคม 2547 ซึ่งเขาใช้เวลาที่เหลือของฤดูกาล

ค็อกซ์เข้าร่วม University of Maryland ซึ่งเขาเริ่มเกมอาชีพ 45 จาก 47 เกม เขารวมทั้งสิ้น 165 โหม่ง 10 เซพชั่นและสองกระสอบ เขากล่าวถึงการเลือก All-ACC อย่างมีเกียรติในฐานะรุ่นพี่ โรบินสันประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าขวาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่โอกแลนด์

Gary Kubiak และ บริษัท มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Broncos ในอดีต เกมส์ฮอลล์ ตรวจสอบบล็อก Battle Redสำหรับทุกสิ่งที่ประมวลฮุสตัน!

เก็นติ้งคลับ จับยี่กี มันเป็นลีกที่ผ่านไปแล้ว

เก็นติ้งคลับ มันเป็นลีกที่ผ่านไปแล้วและในขณะที่เรามีทีม QB รุ่นเยาว์ที่มีแนวโน้มและโดยทั่วไปฉันชอบยุ้งของ Elway ในปี 2020 เรายังคงมีช่องโหว่ที่ข้ามจาก Courtland Sutton ที่ WR และอีกทีมหนึ่งที่ CB ตรงข้าม Bouye แม้ในสถานการณ์ที่มองโลกในแง่ดีตัวอย่างเช่น DaeSean Hamilton พบว่าร่องของเขาและ Bryce Callahan นั้นแข็งแรง แต่ก็เป็นทีมบุคลากร 11 คน (และแผนการ Shurmur) และเราต้องการอาวุธมากขึ้นในเกมที่ผ่าน

และในขณะที่เราอาจยังสามารถบีบความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากเอเจนซี่อิสระ (เช่น Amukamara และ Taylor Gabriel เพื่อเลือกอดีตหมีสองสามคน) มันยากที่จะจินตนาการว่า WR และ DB ไม่ใช่ลำดับความสำคัญอันดับสองที่จะเข้าสู่ ร่าง.

โดยที่ในใจนี่คือการเลือกคร่าวๆตามการวิจัยและการร่างของฉันจนถึงตอนนี้ซึ่งฉันตื่นเต้นที่เราจะได้รับโอกาสบางอย่าง สิ่งนี้มีความหมายน้อยกว่าและเข้าใจได้ง่ายกว่าว่าใครจะมีความคุ้มค่าและแบบแผน เก็นติ้งคลับ ตัวละครในระดับความลึกต่าง ๆ (ในกรณีที่คุณสงสัยเช่นเกี่ยวกับ CJ Henderson หรือ Damon Arnette ที่ไม่ได้อยู่ในรายการ)

ในการคัดเลือกครั้งที่ 15:ฉันจะได้ตื่นเต้นกับ Ruggs, Jeudy หรือ Lamb และฉันก็สงสัยว่า Broncos ก็เช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ทุกคนสามารถไปอยู่ใน 10 อันดับแรกและลำดับ Jets-Raiders-49ers สามารถเลือกพวกเขาทำความสะอาดด้วยดังนั้นจึงมีโลกที่พวกเขาหายไปทั้งหมด

ในด้านฐานข้อมูล Okudah และ Simmons จะหายไปนานและไม่มีใครรู้สึกเหมือนเป็นแบบอย่างที่ดี / ค่าที่ 15 ดังนั้นมันจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจระหว่างการซื้อขายและรับชิ้นส่วนชิปสีน้ำเงิน (Derrick Brown, Kinlaw หรือ หนึ่งใน OT) และไล่ล่าอาวุธเกมในภายหลัง

ในยุค 20 หรือยุค 30:มีผู้เล่นไม่กี่คนที่ฉันรักที่ไม่รู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่ 15 แต่ไม่ค่อยมีใครถึง 46 Denzel Mims และ Justin Jefferson ทั้งสองจะยอดเยี่ยมในการเพิ่ม WR เสถียรของเราและ Kristian Fulton และ ซาเวียร์แม็คคินนี่จะทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมากเกี่ยวกับรองของเรา

ในการคัดเลือกครั้งที่ 46: Reagor, Aiyuk, Higgins และ Michael Pittman ทุกคนจะทำให้ฉันตื่นเต้น มีโลกที่ WRs ทั้ง 9 นี้หลุดมือไปจากพวกเราหรือเปล่า? แม้จะมีความสามารถที่ดีบางอย่างในภายหลังฉันหวังว่าจะไม่ ครั้งที่สองเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกมุมเราโชคดีที่ได้รับ Diggs, Gladney, Jaylon Johnson, AJ Terrell หรือ Cam Dantzler (4.64 4.38 ??)

ในรอบที่สาม:ฉันจะไม่ลองเดา WRs (มากเกินไปและฉันไม่เห็นเราไม่ได้เลือกหนึ่งในสองรอบแรก แม้ว่าฉันจะเห็นสองครั้งง่ายขึ้นด้วย WR ที่สองใน สาม!) ชิ้นส่วน DB มีจำนวนน้อยกว่า แต่ก็ยังน่าสนใจมาก ในบรรดา CBs ฉันนึกภาพได้ว่า Bryce Hall, Cam Dantzler หรือ Noah Igbinoghene ตกไปที่ 77 และฉันจะวิ่งไปที่แท่นสำหรับพวกเขา

และมีตู้นิรภัยจำนวนหนึ่งที่ฉันสามารถคว้าพวงที่ฉันชอบได้: Dugger, Chinn, Winfield, Burgess การมีหนึ่งในนั้นมาเป็น DB6 (ความปลอดภัยและช่องเสียบที่อาจเกิดขึ้น) จับยี่กี และทายาทแจ็คสันแจ็คสันอาจจะดีมาก ประเภทของการชอบจัสตินซิมมอนส์ในรอบที่ 3 เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา 🙂

โดยสรุป WR และ DB น่าจะเป็นลำดับความสำคัญสูงสุดสองอันดับแรกในแบบร่างและแบบจำลองที่ฉันชอบจะมีลักษณะคล้ายกับ Lamb / Johnson เพื่อเริ่มต้นจากนั้นเติมช่องว่างอื่น ๆ จากที่นั่น ฉันยังสามารถเห็นเราเพิ่มเป็นสองเท่าในหนึ่งหรือทั้งสองในสามรอบแรก สถานการณ์ที่ก้าวร้าวยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจะทวีคูณต่อ WR ในสองคนแรก … ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้

แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีเยาะเย้ยที่ฉันได้รับ Jeudy ที่อายุ 15 ปีและ Reagor ที่ 46 และนั่นจะไม่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากนัก ดึงล็อคเข้าสู่การตก? การเปิดตัวของทีมฝึกซ้อมของเดนเวอร์นั้นถูกสร้างขึ้นเมื่อ Greg Greg Eslinger ได้เซ็นชื่อในตำแหน่งนั้นให้กับทีมที่เล่นในคลีฟแลนด์ในวันพุธที่ผ่านมา

เบอร์ตัน (6 ฟุต 2, 325 ปอนด์) เป็นนักเตะปีที่สองที่เดนเวอร์สละเมื่อวันอังคารหลังจากโพสต์แปดโหม่ง (5 เดี่ยว) ในหกเกมสำหรับสโมสรในฤดูกาลนี้

เขาเข้าร่วม Broncos ในฐานะตัวแทนอิสระจาก Temple University เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2006 และบันทึกการเล่นหนึ่งรายการในเกมหนึ่งที่เล่นให้กับ Denver ในฐานะมือใหม่หลังจากเริ่มต้นปีในทีมฝึกซ้อม

ที่ Temple, Burton เริ่ม 10 จาก 11 เกมที่เล่นเป็นผู้อาวุโสในปี 2005 และโพสต์ 66 โหม่ง (26 เดี่ยว), ห้าโหม่งสำหรับการสูญเสียสี่คลำหาซุ่มซ่ามซุ่มซ่ามบังคับสามและสามแยกผ่าน จับยี่กี เขาย้ายไปที่วัดหลังจากเล่นเป็นเวลาสองปีที่ Erie Community College ใน Orchard Park นิวยอร์ก

ฮอลิเดย์พาเลซ สมัครไพ่เสือมังกร อาจจะเกษียณและแฮมิลตัน

ฮอลิเดย์พาเลซ นาเลนอาจจะเกษียณและแฮมิลตันเป็นเครื่องหมายคำถามหลัก สมองของเขาฟกช้ำเพราะร้องไห้ออกมาดัง ๆ และดูเหมือนจะไม่เหมือนกับสิ่งที่ต้องทำ ฮอลแลนด์ก็ลงนามจนถึงสิ้นปี 2009 พวกเขาควรรู้สึกสบายใจที่จะทิ้ง Lepsis แต่ถ้าต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม A) เลือกรอบที่สี่ในร่างของ o-line สำหรับฉันและ B) Cliff Washburn เป็นแบบฉบับของ Denver o-line โครงการ. โรงเรียนขนาดเล็ก, กีฬา, ฉลาดหลักแหลมรวดเร็ว เขามีเวลาหนึ่งปีในยุโรปภายใต้เข็มขัดของเขาซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรและบาสเก็ตในพื้นหลังของเขาซึ่งทำให้คุณพูดว่า “อืมม.” C) ในที่สุดนำ FA ยามอีกคนมาแข่งขันและอีกอย่างน้อยหนึ่งโครงการที่เซ็นสัญญากับทีม

รับเก่าทุกวัน เรากำลังเข้าสู่หน้าต่างของนายกคนเหล่านี้และในอีกห้าปีข้างหน้าจะพูดถึงเรื่องรองของเรามากมาย ฉันแค่ต้องบอกว่าฉันไม่ได้รัก Shoate แต่นั่นคือจากการดูผู้ชายที่ถูกไฟไหม้ในปีนี้ เป็นการยากที่จะจดจำความสามารถที่ลดลงซึ่งจะเห็นได้จาก Bailey / Bly สำหรับทุกคนและมันก็ยากที่จะจำได้ว่า CBs นั้นดีที่สุดเมื่อคุณไม่ได้ยินเกี่ยวกับพวกเขา นอกเหนือจาก Shoate แล้วฉันชอบความลึกที่นี่ด้วย Foxworth เป็นผู้เริ่มต้นที่อื่นและ Paymah พัฒนาอย่างดีในปีที่ 3 รอบที่ 3 นี่เป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ทหารผ่านศึกสูงอายุต้องอยู่ในที่ที่เหมาะสม

ฉันต้องยอมรับว่าฉันมีความผิดในการมองเห็น Roderick Rogers ก่อนอื่นฉันจะพูดถึง HamzaGRRR! และการกลับมาของเขาอีกครั้งบนไฮเปดาร์ เขาควรจะจะเป็นผู้เริ่มต้นในปีนี้ เฟอร์กูสันกำลังทำงานอยู่ในค่ายฝึกอบรมและในกระบวนการเปลี่ยนจากการสำรองข้อมูลไปเป็นผู้เริ่มต้นเพราะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ Hamza ยังไม่พร้อมสำหรับเกมเต็มมูลค่า ฮอลิเดย์พาเลซ เพิ่มการบาดเจ็บและเรากำลังจะออกไปจากแผน ฉันไม่มีปัญหากับเฟอร์กูสัน เขารู้ว่าใครและสิ่งที่เขาเป็นและเขาจะพร้อมถ้า Hamza เจ็บอีกครั้ง ในขณะเดียวกันก็ถึงเวลาที่จะเพลิดเพลินกับ HamzaGRRR!

โฆษณาและดูเขาพัฒนา เห็นได้ชัดว่า Cargile ไม่ได้อยู่ในอันตรายใด ๆ จากการแทนที่ลินช์สำหรับบทบาทเริ่มต้น Cargile เป็นผู้มีอิทธิพลและเชคเกอร์ประเภทที่แย่ที่สุดย้ายจากบัญชีรายชื่อหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่งและเขย่าออกเมื่อทีมในที่สุดได้ไปซักเสื้อผ้า แต่ … ดังที่ฉันพูดไปฉันมีความผิดในเรื่องลืมโรเจอร์สที่ตั้งมั่นอยู่ในทีมซ้อมของเรา ด้วยการกล่าวข้อความต่อไปนี้เป็นความลับสุดยอดและสามารถเข้าถึงได้โดย Broncomaniacs จริงสีน้ำเงิน: Rogers เล่นในโปรแกรมที่มีคุณภาพและได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นโอกาสหกอันดับแรกของ S ในประเทศ เขาเป็นคนที่โดดเด่นใน Badgers และ MVP ของพวกเขาในการป้องกัน

เคาะกับเขาก็คือว่าเขาไม่พอร่างกายขาดสัญชาตญาณและต่ำต้อย สิ่งที่เขาทำคือขนาด / ความเร็ว เขาเข้าสู่ปีสุดท้ายของเขาและพิสูจน์ว่าคนจำนวนมากผิด เขายังคงต้องการทำงานกับการเล่นทางกายภาพของเขา (คิดว่าเขากำลังรับชมจาก Lynch?) และเขาไม่ได้เป็นส่วนประกอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ HamzaGRRR! ใครเป็นคนประเภทด้านข้างที่ปลอดภัย แต่ (สำหรับคุณนี่คือ HT) เขาได้กล่าวในการสัมภาษณ์ว่าเขาเปรียบเทียบเกมของเขากับสไตล์ที่ Brian Dawkins เล่น เขาอาจยังไม่พร้อมที่จะก้าวขึ้นและแทนที่ลินช์ แต่ Broncoland จำเป็นต้องรู้ว่าเด็กคนนี้กำลังรอการยิงของเขา เดนเวอร์อาจขโมยได้โดยการหัวเราะเยาะเด็กคนนี้หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขาในชามอาวุโสซึ่งเป็นเหตุผลที่เขาไม่ได้ร่างแม้ว่าก่อนหน้าร่างเขาอยู่ในอันดับที่ 3-6 หวังว่าการประเมินทางการแพทย์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงแล้วของ Sundquist จะเป็นประโยชน์ต่อเด็กคนนี้

มุมมอง: ลินช์อาจถูกกล่าวได้ว่าอยู่ในแนวทางของวัยรุ่นเฉพาะในกรณีที่เดนเวอร์ครอบครองวัยรุ่นตัวจริง มันคือโรเจอร์ส? แน่นอนว่าไม่ใช่ Cargile เดนเวอร์จะร่าง S เร็วขึ้นหรือไม่หาก Lynch ไม่พร้อมที่จะประกาศการเกษียณอายุ ฉันจะตรวจสอบปัญหานี้อีกครั้งเมื่อฉันดู LB แต่สำหรับตอนนี้ฉันคิดว่านี่อาจเป็นตำแหน่งที่ถกเถียงกันมากที่สุดที่มุ่งสู่ยุ

ประการแรกแม้ว่าฉันจะจัดประเภทการบาดเจ็บของโฮลด์แมนในฐานะบล็อกที่สำคัญสำหรับ Broncos ในปีนี้ฉันไม่เชื่ออย่างแน่นอนว่าการที่เขากลับมาจาก IR จะให้สิ่งที่เกินความลึก ประการที่สองกรีนเป็นเอซทีมพิเศษดังนั้นในขณะที่เขาสำรองข้อมูลทางเทคนิคเขาไม่คาดหวังให้สำรองใครเลย เขาอาจทำเช่นเดียวกับเว็บสเตอร์ซึ่งทำให้ฉันไป … ประการที่สามเว็บสเตอร์จำเป็นต้องนั่งลง เพียงพอแล้วฉันไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้เมื่อมีผู้ชายคนนี้อยู่ที่นั่น ฉันจะรับสิบหน้าป้องกันชายคนนี้ โอเคมินิพูดจาโผงผาง นี่คือตำแหน่งหนึ่งที่ฉันจะไม่รังเกียจที่จะเห็นสิ่งที่เบ็คสามารถทำได้และยิ่งฉันคิดถึงมันมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งคิดว่ามันจะดีกว่าที่เรามี เบ็คเป็นผู้เริ่มต้นช้าในเอ็นเอฟแอล

ส่วนใหญ่มาจากการบาดเจ็บปีใหม่ของเขา แต่เขาก็เริ่มที่จะจับในแอตแลนตาเมื่อพวกเขายกเว้นเขาในเดือนตุลาคม บางทีนั่นอาจหมายถึงบางสิ่ง แต่ตรงไปตรงมาอาจไม่ได้ แอตแลนตาขึ้นแล้วลงจากนั้นขึ้น ใครจะรู้ว่าพวกเขาจะทิ้งอะไร สมัครไพ่เสือมังกร เบ็คมีผลกระทบทันทีต่อทีมพิเศษเมื่อเขาเซ็นสัญญากับเดนเวอร์ (จำได้ไหมว่าเขาฟื้นการเตะลูกโทษในเกม DET?) และเล่นในระดับที่สอดคล้องกัน ดังนั้นฉันจึงบอกว่าให้ยิงเขา ซิทเว็บสเตอร์และที่เลวร้ายที่สุดเว็บสเตอร์สามารถดึงงานของเขากลับมาได้ด้วยการจับตามองที่จะรักษาวินัยให้มากขึ้น อย่างดีที่สุดเราอาจได้รับการผลิตที่ดีขึ้นเล็กน้อยจากความแข็งแกร่งของเรา หนึ่งเคาะกับเบ็คในสถานการณ์เช่นนี้คือฉันจะเกลียดที่จะเห็นเขาได้รับการดำเนินการสี่หลาโดยผู้ให้บริการบอลออกจากจุดแข็ง โอ้ดี ดังที่คุรุกล่าวไว้นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น

เยือกเย็น ทำให้ใจเย็นยิ่ง แต่มันสามารถขึ้นไปได้เท่านั้น เราอาจไม่มีการเปลี่ยนชื่อในตอนนี้และเป็นที่น่าสงสัยว่าเราจะแทนที่ LB มากกว่าหนึ่งรายการในปีหน้า แต่อาจมีการเปลี่ยนหนึ่งครั้งอาจเป็นกลอุบาย ฉันคิดว่าเดนเวอร์รับผู้บร็องโกด้วยการเลือกครั้งแรกของพวกเขาส่วนหนึ่งเป็นเพราะความพร้อมใช้งานและอีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะสถานะของทีมในขณะนี้ การเล่นที่ปลอดภัยในระดับที่สองน่าจะเป็นที่ยอมรับถ้าเราได้รับการเล่นระดับ LB ที่หนึ่งและเรามีผู้เล่นสองคนที่สามารถให้สไตล์การเล่นที่ปลอดภัยอย่างแท้จริงกับเราได้ . หาก LBs ได้รับการอัพเกรดเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่จะเป็นนักเลือกที่ S แทนขอทาน

Engleberger จับที่นี่มากมายและฉันไม่สามารถเข้าใจได้ เขาทำงานหนักมาก หากคุณต้องการให้ใครซักคนเข้ามาหา Crowder ผู้มีเครื่องมือทั้งหมดและโอกาสมากมายที่จะจบการหมุนด้วย ‘Berger และเข้ามาเป็นผู้ครอบครอง แต่เพียงผู้เดียวของ LE แต่ยังไม่ได้ทำ นอกจากนี้เราไม่ต้องกังวลว่าใครจะเริ่มต้นที่ DE สำหรับ Broncos ใช่มันเป็นการหมุนและใช่มันขึ้นอยู่กับการวิ่ง / ผ่าน แต่คุณสามารถพูดได้ว่า Berger, Crowder และ Doom นั้นเริ่มต้นที่ DE แองเกิลเบอร์เกอร์มีแนวโน้มที่จะวิ่งลงโครเดอร์หมุนด้วยการผ่านลงมาและเพื่อบรรเทาทุกข์เมื่อเขาต้องการชีวิต แต่นั่นเป็นสิ่งที่เดาได้เพราะเราไม่รู้ว่ามันคือการวิ่งหรือผ่านเราแค่คิดว่ามันน่าจะเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง

แองเกิลเบอร์เกอร์ที่ได้รับการจดทะเบียนก่อนหน้า Crowder นั้นเป็นสัญลักษณ์ที่บริสุทธิ์ เขาไม่มีทางที่จะยืนในทางของ Crowder เนื่องจาก Crowder ได้รับมากพอ ๆ กับถ้าไม่มากไปกว่า ‘Berger รวมถึงที่ DT Crowder อาจเป็นไฮบริดที่ยอดเยี่ยมสำหรับเดนเวอร์ในขณะที่เขาพัฒนาโผล่ขึ้นมาเหนือเส้นทำให้เกิดท่าทางและท่าทางที่หลากหลาย เห็นได้ชัดว่าจะเป็นเช่นเดียวกันสำหรับมอสซึ่งหวังว่าจะมีสุขภาพดีและสามารถเล่นได้อย่างเต็มที่ Carrington และ Birdine เป็นชายหนุ่มสองคนที่เราเลือกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหรือมากกว่านั้นทั้งคู่ปิดใช้งานแล้ว

คาร์ริงตันเป็นคนประเภท “meh” แต่เบิร์ดีนเป็นซูนเนอร์ซึ่งกำลังเดินทางสู่การจัดอันดับรอบแรกในแคมเปญจูเนียร์ของเขาก่อนที่จะล้มลงอย่างไร้เหตุผลในปีสุดท้าย เขาไม่เจ็บเขาไม่ป่วย นี่อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า “เข้าถึงศักยภาพของเขาไม่มากพอสำหรับการเติบโต” ใครจะรู้. เสียงเหมือน underacheiver สำหรับฉันที่ต้องการออกไปเที่ยวกับทีมซ้อมสักหน่อย สมัครไพ่เสือมังกร เราควรจะได้เห็นพวกเขาทั้งคู่ในเกมไม่ช้าก็เร็วบางทีอาจจะเป็น CHI